Bài toán đầu tư biệt thự nghĩ dưỡng Sun Group với tiết kiệm ngân hàng


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Bài toán đầu tư biệt thự nghĩ dưỡng Sun Group với tiết kiệm ngân hàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng ? Chắc hẳn đây là băn khoăn của khá nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư khi tìm hiểu về biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group nói riêng và các sản phầm bất động sản nói chung. Dưới góc nhìn khách quan dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư có quyết định đúng đắn để sử dụng dòng tiền với mục đích sinh lời cao nhất.

Bài toán đầu tư biệt thự nghĩ dưỡng Sun Group với tiết kiệm ngân hàng

Ưu điểm: Gửi tiết kiệm ngân hàng luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà đầu tư yêu thích sự an nhàn và dòng lời đều đặn. Việc gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ giúp nhà đầu tư không cần đau đầu, mất ngủ như khi đầu tư vào các kênh đầu tư đầy tính mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu, bất động sản,…

Nhược điểm: Tuy nhiên, gửi tiết kiệm ngân hàng cũng có mặt hạn chế. Đó là nhà đầu tư không thể sở hữu những khoản lợi nhuận khủng. Nếu chứng khoán, cổ phiếu, bất động sản có khả năng sinh lời vượt trội, lợi gấp nhiều lần dòng vốn đầu tư nếu nhà đầu tư có quyết định đúng đắn thì gửi tiết kiệm ở thời điểm hiện tại chỉ đem đến dòng lời đều đều 6% – 7%/năm. Với khoản lợi nhuận này, Nhà đầu tư gần như chỉ đủ để bù trượt giá.

Do đó gửi tiết kiệm thời điểm này chỉ được coi là kênh đầu tư giữ tiền mà không phải sinh lời thực sự.

Nhà đầu tư được gì khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh. Đặc biệt một siêu dự án mang tên Sun Premier Village Kem Beach đang được chờ đón nhất năm 2017. Đây chính là thời kỳ vàng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhất là khi chủ đầu tư Sun Group cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Đây cũng chính là điểm khác với gửi tiết kiệm ngân hàng, bởi biệt thự biển  Sun Premier mang đến lợi nhuận hấp dẫn. Nhà đầu tư được cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế, Chủ đầu tư có công khai thác và quản lý biệt thự sẽ nhận về 15% lợi nhuận. Tuy nhiên, Chủ đầu tư cũng cam kết 10 năm đầu lợi nhuận nhà đầu tư được hưởng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự .

Thêm nữa, dự án biệt thự Bãi Khem có vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng, tiềm năng hoạt động và phát triển tốt nên kỳ vọng bảo toàn giá trị biệt thự thự, gia tăng giá trị theo thời gian… Lợi thế này cộng thêm lợi nhuận cao giúp giải quyết bài toán trượt giá và lạm phát của nhà đầu tư. Quyền sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc là lâu dài, được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đây cũng là lợi thế tuyệt vời của kênh đầu tư này.

Khá nhiều người nghĩ rằng kênh đầu tư này có chi phí đầu tư ban đầu cao.Tuy nhiên ngay tại thời điểm này với chính sách hỗ tợ vay vốn từ ngân hàng thì nhà đầu tư chỉ với 4,5 tỷ sở hữu ngay căn biệt thự 15 tỷ của Sungroup, nhận 135% LN/15 năm, chiết khấu 25%.

Với những chia sẻ trên đây, hẳn là khách hàng đã có quyết định nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư Biệt thự Phú Quốc? là kênh đầu tư phù hợp với dòng tài chính, nhu cầu của bản thân. Chúc khách hàng có những thương vụ đầu tư xuất sắc!

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN