Bất động sản Đồng Xoài nhộn nhịp cuối 2019, thu hút giới đầu tư

Tháng 11 năm 2018, Thành phố Đồng Xoài chính thức được thành lập trực thuộc Tỉnh Bình Phước. Mở đầu cho thời kỳ nhộn nhịp giao dịch bất động sản tại thành phố này, đỉnh điểm là thời điểm hiện nay cuối năm 2019.

Thành phố Đồng Xoài được thành lập trên cơ sở toàn bộ 167,32km2 diện tích tự nhiên và dân số 160 ngàn người.

Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước

Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 101km với hơn 20 dân tộc cùng sinh sống cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bên vững, Thành phố Đồng Xoài được đánh giá là cửa ngõ có vai trò kết nối giữa vùng Thành phố Hồ Chí Minh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng Tây Nguyên.

Theo ông Nguyễn Văn Trăm – Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Phước, việc thành lập Thành phố Đồng Xoài chính là tiền đề để xây dựng thành phố xứng tầm với tiềm năng, lợi thế, trở thành đô thị trẻ năng động, đáp ứng sự kỳ vọng của người dân thành phố.

Đồng Xoài – thị trường bất động sản mới non trẻ

Cũng theo Ông Trăm, sau khi thành lập Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước sẽ thực hiện nhiều giải pháp để phát triển kinh tế – xã hội với mục tiêu hàng đầu và lâu dài là xây dựng một thành phố thông minh, với nền hành chính công phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp.

Dự án ma, giá đất nền hỗn loạn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, thực tế có quá nhiều dự án ma mọc lên liên tục. Mặc cho chính quyền địa phương các cấp liên tục đưa ra những lời cảnh báo cho chủ đầu tư và cả nhà đầu tư, nhưng vẫn có không ít trường hợp tiền mất tật mang.

Hơn thế nữa, Thị trường Đất nền tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các vùng ven luôn tăng chóng mặt, đã khiến cho giới đầu tư có phần e ngại và bắt đầu tìm kiếm những thị trường tốt hơn để rót dòng tiền.

Trên cơ sở đó, nhiều Chủ đầu tư và các nhà đầu tư bắt đầu đổ về các tỉnh thành lân cận với hàng loạt các ưu điểm vượt trội về giá cả, chính sách thu hút đầu tư, nhu cầu người dân địa phương,…

Bất động sản Đồng Xoài thu hút giới đầu tư

Hiện nay đã có 8 Khu Công nghiệp lớn tại Bình Phước hoàn chỉnh về hạ tầng và đi vào hoạt động ổn định điển hình như KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Tân Khai I, KCN Tân Khai II,… Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn Tỉnh sẽ có tổng cộng 13 Khu Công nghiệp.

Nhu cầu về lao động quá lớn, cộng thêm các lợi thế về hạ tầng, địa lý,…đã thu hút một lượng lớn người lao động trẻ, giới chuyên gia đến làm việc, và an cư lạc nghiệp.

Như một nhu cầu tất yếu, Đồng Xoài trở thành một điểm đến lý tưởng cho các ông lớn trong ngành bất động sản như Vingroup, FLC, Becamex IDC, Thành Phương,…

Dựa trên quy hoạch tổng thể của tỉnh, UBND Thành phố Đồng Xoai đã xem xét thông qua phương án quy hoạch khu đô thị phía Đông.

Theo các chuyên gia về bất động sản, Đồng Xoài là thành phố trẻ, đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển, những lợi điểm về cơ sở hạ tầng hiện đại chính là mấu chốt để thị trường bất động sản nơi đây phát triển.

Thành phố Đồng Xoài đã và đang phát huy lợi thế và khai thác tiềm năng thế mạnh thành công, dự đoán trong tương lai chắc chắn sẽ tập hợp đủ sức mạnh nội tại để phát triển thành một thành phố trẻ sầm uất năng động, giúp các nhà đầu tư gặt hái quả vàng cho kênh đầu tư bất động sản tại đây. Theo nhận định từ giới đầu tư, thị trường đất nền tại Thành phố Đồng Xoài trong năm 2020 sẽ có một cú tăng trưởng đột biến. Do đó, ngay tại thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020, các nhà đầu tư nên cân nhắc để nhanh chóng chinh phục ngay thị trường tiềm năng này khi còn có thể.

Royal Star Lake

Dự Án hàng đầu được tỉnh Bình Phước chủ trương quy hoạch do Trung ương phê duyệt.

🔰Dự án khu đô thị Royal Star Lake do Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước – Công ty Cổ phần Licogi 13 và Công ty TNHH Trung Chính thực hiện với tổng vốn đầu tư 1.780 tỷ đồng.

🔰Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ tạo được khu đô thị văn minh, gắn kết phát triển du lịch hồ Suối Cam và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho khoảng 17.000 người.

Khu vực quy hoạch có tổng diện tích 166.9 ha, ôm trọn hồ suối Cam rộng gần 100ha.

Vị trí khu vực dự án
VỊ TRÍ VÀNG
Tọa lạc tại khu vưc đắc địa có một không hai, nằm . Dự án Royal Starlake là nơi mang lại hơi thở mới cho Thành phố Đồng Xoài.
Khu du lịch hồ Suối Cam được quy hoạch với mục tiêu tạo dựng một khu đô thị có hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân Bình Phước.
Trong đó lấy hồ Suối Cam làm hạt nhân hay còn gọi ‘lá phổi xanh’ để xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
Là dự án hiếm hoi nằm trong chủ trương qui hoạch của nhà nước, dự đoán sẽ là cơn sốt BĐS đầu tiên sau khi Thị Xã Đồng Xoài được phê duyệt lên cấp thành phố.
Tiện ích nội khu đẳng cấp:

_Quảng Trường Bậc thang rộng 1.5 Ha trải dài tới hồ Suối Cam

_Bãi biển nhân tạo

_Khu vui chơi trên nước

_Công viên hoa & Khu công viên cây xanh

_Khu trung tâm thương mại – Hệ thống trường học – Bệnh viện, cùng hệ thống tiện ích khách sạn Resort 5 Sao cao cấp nhất Bình Phước

Royal Star Lake gồm 3 phân khu chính:

_ Phân khu The Paris – Âm hưởng phồn vinh

_ Phân khu The Manhattan – Nhịp sống đương đại

_Phân khu The Monaco – Xa hoa tráng lệ

Mở bán GĐ 1 tổng số nền khu Paris gồm 1.557 nền , trong đó:
+ Số liền kề: 1.167
+ Số Shophouse: 338
+ Số nền Biệt thự: 52
Xem thêm: thông tin dự án Royal Star Lake tại đây

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI