Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Bất động sản Nha Trang đang dậy sóng


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

tien do Premier Village Phú Quốc
Mới đây, công ty tư vấn BĐS Jones Lang LaSalle (JLL) vừa công bố báo cáo “Việt Nam điểm sáng cho ngành du lịch lưu trú”. Nhận định riêng về thị trường Nha Trang, JLL cho biết thị trường BĐS khu vực này đang mở rộng vùng sôi động từ trung tâm Nha Trang đến Cam Ranh.

Báo cáo của JLL chỉ rõ, trong khi nguồn cung vẫn tiếp tục tăng nhưng thị trường vẫn rất triển vọng. Sự hiện diện của nhiều thương hiệu quốc tế được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhu cầu du lịch về Nha Trang. Đặc biệt, hiện nay vùng sôi động của BĐS Nha Trang không chỉ hiện hữu ở khu trung tâm mà đã kéo dài sang khu vực Cam Ranh.

“Trước đây, kế hoạch phát triển được tập trung quanh thành phố Nha Trang với các địa điểm nổi bật ngay bãi biển đường Trần Phú, hoặc các tuyến đường chạy song song và phía sau. Những năm gần đây thành phố đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Cam Ranh, nơi có môi trường xung quanh tự nhiên, những bãi biển hoang sơ rõ nét nhất”, báo cái của JLL nhấn mạnh.

 

TRIỂN VỌNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG

Đánh giá về triển vọng BĐS Nha Trang, Cam Ranh JLL cũng cho biết, trong vòng 2 năm tới hàng loạt dự án được đưa vào hoạt động sẽ khiến thị trường sôi động hơn. Các dự án dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2018 gồm Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Westin Resort & Spa Cam Ranh, Movenpick Cam Ranh Resort, Alma Resort Nha Trang, Champarama Resort & Spa, và dự án sắp ra mắt The Arena Cam Ranh…Còn trong năm 2019, thị trường cũng sẽ đón nhận thêm hàng nghìn căn hộ condotel đi vào hoạt động từ các dự án Dusit Thani, A&B Central Square, Radisson Blu Cam Ranh Bay….

Theo quan sát trên thị trường, sau thời kỳ mở bán sôi động vào năm 2016, càng gần thời điểm cất nóc và bàn giao lượng khách hàng quan tâm đến những dự án này cũng ghi nhận sự gia tăng đáng kể.

Chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang từng cho biết kể từ tháng 5 khi dự cất nóc đã có hơn 100 giao dịch thành công, tăng mạnh với thời điểm trước đó. Cùng với tiến độ tốt, chính sách trao ngay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu tiên cho khách hàng khi nhận bàn giao và hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn khác của chủ đầu tư như tặng sổ tiết kiệm 20 triệu, gói nội thất 200 triệu đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Được biết, Ariyana Smart Condotel Nha Trang cũng là một trong những dự án condotel hiếm hoi được cấp sổ hồng lâu dài.

Ngoài ngoài giao sôi động, thị trường BĐS cũng đang chứng kiến sự tăng giá tại nhiều dự án. Nhiều dự án có mức tăng từ 10-20% trong vòng 2 năm qua có thể kể tới như The Costa, Cham Oasis, Stella Nha Trang.… Sự ấm lên của thị trường BĐS là lực đẩy cho các doanh nghiệp BĐS tiếp tục triển khai và hoàn thiện sản phẩm.

THỊ TRƯỜNG ĐANG CÓ SÓNG

Mặc dù hiện tại thị trường BĐS Nha Trang vẫn đang khá sôi động. Tuy nhiên, JLL cũng cho rằng sự thành công của điểm đến này sẽ vẫn phụ thuộc vào số lượng chuyến bay đến và năng lực sân bay: “Sân bay quốc tế Cam Ranh hiện kết nối Nha Trang với các điểm đến quốc tế bao gồm Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong tương lai, việc kết nối nhiều điểm đến hơn được kỳ vọng ở cả trong nước và các nước châu Á khi một đường băng mới được xây dựng”.

“Với vị trí gần cảng, Nha Trang sẽ hưởng lợi từ nhu cầu khách sạn của các doanh nghiệp, dự kiến sẽ tăng lên sau khi cảng hoàn thành. Điều này giúp thành phố đa dạng hóa thành một điểm đến được biết đến nhiều hơn nhờ việc cung cấp các dịch vụ du lịch giải trí cũng như các cơ hội để phát triển du lịch công tác kết hợp du lịch”, báo cáo của JLL nhấn mạnh.

Lan Nhi
Theo Trí thức trẻ

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN