Bí mật đằng sau tên gọi Sun Grand City Ancora Residence


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Tiếp nối thành công của dự án Sun Grand City Thụy Khuê,  Sun Grand City Ancora Residence lại một lần nữa tạo tiếng nổ vang trên thị trường bất động sản Hà Nội bởi chủ đầu tư Sun Group.  Từ khi tên dự án được giới thiệu đã rất nhiều người băn khoăn về ý nghĩa tên gọi Ancora và tại sao Ancora lại được chọn để đại diện cho dự án tại Lương Yên?

Ancora nghĩa là gì?

“Ancora” trong tiếng Italia có nghĩa là “mỏ neo”. Chính vì thế, khi nhắc tới Ancora, Quý khách dễ dàng nghĩ ngay tới hình ảnh chiếc mỏ neo trong tiếng ý. Theo quan niệm từ trước đến nay, chiếc mỏ neo – phát minh từ xa xưa của nhân loại – thường được gắn liền với hình ảnh những con thuyền sau những chuyến hành trình dài trên biển lại trở về nghỉ ngơi, neo đậu an toàn nơi bến thuyền.

Dự án chung cư Ancora Residence nằm ngay cạnh sông Hồng – một con sông quan trọng, gắn bó với dân tộc Việt Nam, con sông từ ngàn xưa đã tiêu biểu cho nền văn minh lúa nước mà là “chứng mính” cho những thăng trầm trong lịch sử nước nhà. Vị trí đắc địa ven sông không những mang tới cho dự án Sun Grand City Ancora Residence bầu không khí trong lành, thoáng đãng mà còn đáp ứng tiêu chí về phong thủy hanh thông, vượng phát, mang lại nhiều may mắn và an lành đến cho gia chủ.

Mong muốn chủ đầu từ gửi gắm tại Ancora Residence

Một số chuyên gia hàng đầu BĐS lập luận rằng: Đặt cho dự án Sun Grand City tại Lương Yên với cái tên “Ancora Residence”, chủ đầu tư Sun Group muốn gửi gắm thông điệp rất ý nghĩa – dự án sẽ luôn là nơi neo đậu, chốn an lành bên sông, chốn tìm về lý tưởng dành cho tổ ấm gia đình mà bất cứ ai cũng đều muốn quay trở về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN