Căn hộ giao thô: Xu hướng mới của các chủ đầu tư BĐS


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86
Hiện nay trên thị trường bất động sản đang xuất hiện khá nhiều căn hộ giao thô cho khách hàng với mức giá rẻ hơn so với giá nhà đã hoàn thiện. Điều này không những có lợi cho chủ đầu tư mà còn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí, hạ giá bán

Đối với các chủ đầu tư, việc bàn giao thô sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư dự án, từ đó có thể hạ giá thành sản phẩm.  Điển hình như dự án chung cư  CT12 – Văn Phú do Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ Đình làm chủ đầu tư. Dự án được quảng cáo chào bán với mức giá 12 – 13 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì 2%). Chủ đầu tư cam kết bàn giao thô, nghĩa là chỉ trát tường, trần mà không sơn, sàn chỉ lát gạch Ceramic, cửa chỉ làm bằng gỗ công nghiệp (cửa trước, sau) và chưa có bất kỳ một loại thiết bị gì trong nhà, điện nước chỉ có đầu chờ để khách về tự hoàn thiện.
“Với những căn hộ có diện tích 60m2, khách hàng chỉ cần bỏ thêm khoảng 100 triệu, (tức là thêm khoảng 1,5 triệu/m2) để hoàn thiện là có thể vào ở được”, nhân viên T.A môi giới tại sàn giao dịch Bất động sản Hà Nội cho biết. Cũng theo anh T.A, với mức chi phí như vậy, chủ đầu tư đã tiết kiệm chi phí được khoảng 2 – 3 triệu/m2 cho việc hoàn thiện căn hộ, đủ để đưa giá bán về mức giá hấp dẫn nhất đối với khách hàng.
Báo cáo của savills về việc gia tăng xu hướng bàn giao căn hộ thô.
Việc bàn giao căn hộ thô giúp tăng thanh khoản và giúp cung – cầu trên thị trường gặp nhau. Việc đưa giá bán xuống giúp khách hàng tránh áp lực giá cao, phù hợp với khả năng thanh toán. Thực tế thị trường gần đây cho thấy rõ xu hướng này. Theo kết quả khảo sát savills Việt Nam tại thị trường Hà Nội quý 1/2014 vừa được công bố mới đây, tại 4 dự án trung cấp được bàn giao thô, lượng giao dịch tăng đột biến, trên 40% giao dịch.

Khách hàng được chủ động chi phí sửa sang căn hộ

Đối với khách hàng, việc nhận những căn hộ xây thô sẽ không chỉ giúp khách hàng bớt áp lực về giá mà còn tiết kiệm được một khoản tiền sửa sang lại theo đúng ý mình, phù hợp với ý thích, mục đích sử dụng của gia đình mình.
Ngoài ra, do được bóc tách phần nội thất ra khỏi căn hộ nên giá thành căn hộ sẽ rẻ hơn, giúp gia chủ thanh toán dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch. Giá thành rẻ hơn giảm đi áp lực tài chính khi mua căn hộ giao thô.
Căn hộ hạng sang Sun Ancora Residence

Căn hộ Sun Ancora bàn giao thô có phải là lựa chọn tốt cho khách hàng

Trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội, dự án Sun Grand City Ancora Residence là sự lựa chọn căn hộ bàn giao thô tuyệt vời cho khách hàng thích decor nhà. Để sở hữu căn hộ hạng sang bậc nhất Hà Thành với vị trí trung tâm cận kề phố cổ, khách hàng chỉ việc bỏ ra khoảng 33 triệu/m2 để tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Tiêu chuẩn bàn giao thô bao gồm:
• Sàn: Sàn bê tông láng nhẵn bề mặt
• Tường: Tường ngăn cách các phòng được trát bả, sơn lót
• Trần: Trần để mở
• Cửa: – Cửa sổ khung nhôm ,kính cường lực 2 lớp cách nhiệt, chống ồn bao ngoài
– Cửa đi chính bằng gỗ công nghiệp được xử lý bề mặt
• Hệ thống điện, điện nhẹ: Đi đường điện cơ bản theo thiết kế CĐT
• Hệ thống cấp thoát nước: Để đường ống chờ tại các vị trí đầu nối thiết bị theo thiết kế của CĐT
• Hệ thống PCCC : Hoàn thiện theo thiết kế CĐT

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN