Cập nhật hình ảnh dự án Premier Village Phu Quoc Resort

Sở hữu vị trí độc đáo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Sun Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ của khách hàng. Bởi tại đây, các căn biệt thự có view hai mặt biển, và quý khách hàng có thể ngắm mặt lặn và mọc từ một vị trí.

Khởi công từ năm 2015, cho đến nay qua 2 năm, Sun Premier Village Phuquoc Resort đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017. Bao gồm 8 kiểu biệt thự khác biệt: biệt thự trên trên mặt biển, biệt thự sát biển, biệt thự trên đồi, biệt thự trên ghềnh đá….. siêu dự án này đã làm bùng nổ thị trường Phú Quốc từ khi ra mắt cho đến tận thời điểm này. Giá chuyển nhượng giữa các chủ đầu tư được đẩy lên rất cao, chứng tỏ sức hút không nhỏ của dự án này đối với bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Một số ảnh cập nhật từ công trường Sun Premier Village Phuquoc Resort:

Biệt thự sát biển với thế lưng tựa núi, mặt view biển 100%
Sở hữu mặt biển rộng, nước xanh như ngọc, Sun Premier Village Phuquoc Resort còn làm thu hút nhà đầu tư bởi các chính sách bán hàng hấp dẫn
Chuỗi biệt thự nhìn từ xa
View nhìn từ tầng 2 của biệt thự trên ghềnh đá

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN