Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc có rủi ro không ?


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Khả năng sinh lời vượt trội, tính thanh cao, nên biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là đích nhắm của giới đầu tư trong nước và Việt Kiều. Tuy nhiên Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc có rủi ro không là câu hỏi mà bất cứ khách hàng đầu tư nào cũng sẽ quan tâm khi nghiên cứu về thị trường nghỉ dưỡng. Bài viết dưới đây chính là lời giải đáp:

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc có rủi ro không ?

Khả năng sinh lợi liên quan chặt chẽ đến tính rủi ro, nó thể hiện trong 1 nguyên lý đó là mức độ chấp nhận rủi ro càng cao thì kỳ vọng sinh lợi càng lớn. Điều quan trọng là khách hàng đầu tư phải tỉnh táo để lựa chọn đúng sản phẩm có khả năng sinh lời cao, hoạt động hiệu quả.

Đặc biệt, đối với sản phẩm bất động sản, nếu đầu tư không đúng sẽ tồn tại khá nhiều rủi ro như: vị trí không đẹp sẽ không hút khách; Chủ đầu tư không uy tín không làm đúng cam kết về tiến độ, chất lượng hay cam kết sinh lời của sản phẩm; pháp lý không rõ ràng; đơn vị vận hành không chuyên nghiệp;… Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của nhà đầu tư – và đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất.

Dự án của Sun Group luôn đảm bảo cho khách hàng về dòng tiền và lãi vốn
Do đó, để giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng  Phú Quốc thì nhà đầu tư nên cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm cũng như những yếu tố ảnh hưởng trên. Phải lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, có khả năng hấp dẫn lượng lớn du khách; chủ đầu tư cần có uy tín và vị thế trên thị trường, có khả năng đảm bảo những cam kết với nhà đầu tư; đơn vị vận hành & quản lý khu nghỉ dưỡng phải chuyên nghiệp; chiến lược kinh doanh thông minh và có tầm nhìn;… Có như vậy thì việc hoạt động và vận hành dự án mới mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo về dòng lời cho nhà đầu tư.

Sản phẩm hạn chế tối đa rủi ro đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Hiện nay, Phú Quốc có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng, nhiều sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự biển để nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, sản phẩm có khả năng thực sự đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, hạn chế tối đa rủi ro không đáng có thì biệt thự  nghỉ dưỡng Phú Quốc của tập đoàn Sunroup chính là gợi ý đầu tư sáng giá mà nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ.

Giá bán Premier Village Kem Beach có cao không?

Hiện nay dự án chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 với 2 phân khu:

 • Phân khu 1: Diện tích 360m2 – 880m2, 2 tầng, 3 -4 phòng ngủ, có bể bơi, hướng biển
 • Phân khu 2: Diện tích 245m2 – 280m2, 1 tầng, 3-4 phòng ngủ, có bể bơi, hướng hồ

Giá bán dự kiến: từ 14 tỷ – 25 tỷ cho 1 căn biệt thự biển.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào đầu tư cùng với Tập đoàn Sun group và đang đầu tư các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng khác thì với mức giá như trên là một mức giá rất hợp lý và phù hợp với nhiều nhà đầu tư đang muốn sở hữu 1 sản phẩm nghĩ dưỡng Đẳng cấp và khác biệt trong hệ thống của Tập đoàn Sun Group.

Đặc biệt đây cũng chính là Giai đoạn đầu tiên của dự án được đưa ra giới thiệu với nhà đầu tư tại Việt Nam nên Đây thực sự là 1 cơ hội tốt nhất cho nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Lưu ý: Nhà đầu tư nên chọn cho mình các Đại lý chính thức và nhân viên có nhiều kinh nghiệm để chọn được tư vấn và chọn căn tốt nhất.

Giá bán tham khảo các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác:

 • Vinpearl Phú Quốc 3: Giá từ 16 tỷ – 33 tỷ; Diện tích 360m2 – 420m2; Số lượng còn 30 căn/ 233 căn.
 • Vinearl Phú Quốc 4: Giá từ 15,7 tỷ – 43 tỷ; Diện tích 360m2 – 500m2; Số lượng còn lại 40 căn/ 236 căn.
 • Premier Village Phú Quốc Resort: Giá từ 19 tỷ – 60 tỷ; Diện tích 400m2 – 1500m2; Số lượng còn lại 23 căn/ 163 căn.

Thanh khoản có dễ không?

Khi đầu tư vào kênh Bất động sản nghỉ dưỡng thì thời gian thanh khoản sẽ lâu hơn so với việc đầu tư vào các kênh Bất động sản khác như: Nhà phố, chung cư, biệt thự… Thường thời gian sẽ rơi vào khoảng từ 5 năm trở đi, sau khi dự án đã đi vào hoạt động ổn định và đã có thương hiệu và hiệu suất khai thác tốt.

Tính thanh khoản cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chủ đầu tư, Vị trí, Đơn vị quản lý, Thương hiệu dự án sau khoảng thời gian đưa vào khai thác… Chính vì vậy nhà đầu tư cần phải cân nhắc thật kỹ  các yếu tố như: Chọn khu vực nào ( Nha trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…), chủ đầu tư nào ( SunGroup, VinGroup, FLC…), Đơn vị quản lý nào ( Quốc tế như: Accor Hotels, Jw Marriot, Intercontinental… hay trong nước như VinPearl ) trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Một mẫu biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Riêng với Dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc với rất nhiều lợi thế như trên đã phân tích:

 • Chủ đầu tư lớn, uy tín, sản phẩm đẳng cấp
 • Đơn vị quản lý Quốc tế
 • Vị trí cực kỳ đẹp và độc – Bãi Khem
 • Quần thể dự án lớn rộng đến 170ha
 • Sở hữu lâu dài ( Vĩnh viễn )
 • Mức giá vô cùng hợp lý : Chỉ từ 15 tỷ – 30 tỷ

Thì việc thanh khoản chắc chắn sẽ không phải là vấn đề quá lớn khi nhà đầu tư quyết định tham gia đầu tư vào dự án. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại khi đầu tư vào dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Mức cam kết: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc đưa biệt thự vào chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự (chưa gồm GTGT)/năm.
 • Thời gian cam kết: Trong 15 năm.
 • Tặng chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group trị giá 250 triệu đồng tại khách sạn JW. Marriott Phú Quốc hoặc 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ.
 • Tặng đêm nghỉ: Qúy khách hàng sở hữu biệt thự được tặng 150 đêm nghỉ trong 10 năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc quy đổi trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.
 • Hỗ trợ vay đến 70% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng.

Ngoài những lợi ích hấp dẫn trên thì đầu tư biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort của Sungroup còn có nghĩa khách hàng đầu tư đang tìm kiểm cho mình kênh đầu tư an nhàn – thảnh thơi, hưởng lợi nhuận định kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0981 152 666 hoặc truy câp: Sun Premier Village Kem Beach Resort

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN