Phú Hải New City

Phú Hải New City

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chính thức ra mắt dự án Phú Hải New City Đồng Hới phân lô theo đất nền quy hoạch khu đô thị cao cấp với giá cực kỳ thấp. Cơ hội đầu tư có một không hai cho các cá nhân, tổ chức với quỹ đất tại trung tâm thành phố Phú Hải.

Hiện nay các quỹ đất tại thành phố Phú Hải đã vào quy hoạch hết, có thể nói dự án Phú Hải New City là sự lựa chọn duy nhất. Cơ hội đầu tư chỉ dành cho khách hàng biết nắm bắt thời cơ, Nếu quý khách hàng cần tư vấn hãy gọi đến phòng CSKH hoặc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký phía dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

  • Tên dự án: Phú Hải New City
  • Vị trí dự án: Phường Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 1 Việt Phong
  • Loại hình: Khu đô thị cao cấp
  • Sở hữu: Sở hữu lâu dài

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Phú Hải New City
Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
098 1152 666

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc tại phường Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, với vị thế “HỮU GIANG ĐẠI PHÚ” gần Sông – giáp Biển – Thế vượng phát.

  • Giao thông đường thủy: được bao bọc bởi sông Lệ Kỳ và sông Nhật Lệ rồi cùng hướng ra cửa biển; với tiềm năng và cơ hội để phát triển thương mại, du lịch, giải trí cho cư dân Phú Hải New City và khu vực.
  • Giao thông đường bộ: nằm cạnh tuyến quốc lộ 1A huyết mạch giao thông của cả nước, cạnh đường 36m cầu Nhật Lệ 2 và đường chính thành phố Đồng Hới.
  • Các trục giao thông tiện ích: nằm cách ga Đồng Hới 5.2 km, sân bay Đồng Hới 6.0 km, trung tâm hành chính tỉnh 1.0 km, chợ Đồng Hới 1.0 km; cách bờ biển qua cầu Nhật Lệ 2.0 km, cách hệ thống sân golf của FLC 15 km…

THIẾT KẾ MẶT BẰNG

Kiến trúc Phú Hải New City đặc biệt coi trọng tới sự kết hợp hài hòa Nhân – Thủy – Thổ, giữa cây xanh, gió và nước để tạo nên sự cộng hưởng, sinh sôi về năng lượng sống.

Phú Hải New City chú trọng tạo lập giá trị của riêng mình bằng việc hình thành hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng và dịch vụ tốt nhất, mang đến người dân cơ hội thụ hưởng những tinh hoa của cuộc sống hiện đại ngay cạnh ngôi nhà thân yêu của mình.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Mặt bằng chi tiết Dự án Phú Hải New City Đồng Hới đang được cập nhật...

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng Dự án Phú Hải New City Quảng Bình đang được cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Phú Hải New City
Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
098 1152 666

DỰ ÁN NỔI BẬT