Ecopark xây vườn trên cao rộng 4.000 m2 tại khu nghỉ dưỡng

3 khu vườn thượng uyển liên hoàn theo 3 chủ đề chuyên biệt kết nối bằng những cây cầu dành riêng cho du khách nghỉ dưỡng, giải trí tại tòa Sky Oasis.

Đầu tháng 7, thành phố xanh Ecopark giới thiệu ra thị trường khu phức hợp nghỉ dưỡng Sky Oasis. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế “may đo” cho nhu cầu nghỉ dưỡng nội đô của người dân Hà Nội. Phân khu này được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành một địa chỉ nghỉ dưỡng và giải trí mới khi cách trung tâm Hà Nội 14km, với gần 100 tiện ích ấn tượng.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng nằm bên bờ vịnh đào hơn 50 ha. Theo chủ đầu tư, vịnh đảo này rộng gấp 5 lần Hồ Gươm, 7 lần hồ Trúc Bạch.

Ngay trước mặt tòa tháp Sky Oasis, chủ đầu tư Ecopark sẽ triển khai xây dựng một tổ hợp vườn thượng uyển trên cao gồm 3 khu vườn chủ đề dài hơn 300m, rộng trên 4.000 m2. Các khu vườn sẽ kết nối trực tiếp với nhau bởi các cây cầu trên cao.

3 khu vườn thượng uyển liên hoàn phát triển theo 3 chủ đề chuyên biệt dành riêng cho các phân khúc khách hàng nghỉ dưỡng. Theo đó, Fantasy Garden lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ; Wellness Garden trang bị hàng chục các tiện ích làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thanh lọc cơ thể, spa; vườn dưỡng sinh với các tiện ích vườn khiêu vũ, vườn cờ tiên…dành riêng cho người già.

Điểm nhấn trong tiện ích cao cấp này là một bể bơi thiết kế theo phong cách resort Bali (Indonesia) kết hợp với rạp chiếu phim ngoài trời.

Vườn thượng uyển liên hoàn có gần 100.000 bóng đèn led. Đêm về, toàn bộ khu vườn sẽ trở thành vườn ánh sáng trên cao kết hợp cùng tuyến phố đi bộ 2,5 km, công viên ánh sáng ven hồ 2,5 km.

Trong lòng 3 khu vườn thượng uyển là tổ hợp hàng loạt nhà hàng và cafe đa phong cách với quy mô lớn, chỉ phục vụ cho cư dân và khách nghỉ dưỡng lưu trú tại Sky Oasis.

Toàn khu vườn đều sở hữu tầm nhìn rộng thoáng, bao trọn toàn tuyến phố đi bộ sầm uất về đêm, công viên ánh sáng ven hồ và hồ vịnh đảo rộng 50 ha.

Ngoài vườn thượng uyển liên hoàn trên không, Sky Oasis còn sở hữu gần 100 tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí hiện đại. Ngay dưới chân khu nghỉ dưỡng là khu mua sắm. ẩm thực, giải trí, check-in dài 2,5 km.

Tuyến phố mua sắm, ẩm thực và giải trí của Sky Oasis lấy ý tưởng từ mô hình “shopping in the Park”. Tại đây, chủ đầu tư sẽ phát triển hàng loạt các khu vườn xanh, làm điểm nghỉ chân và picnic cho khách mua sắm.

Đối diện tuyến phố này là một công viên ánh sáng ven hồ dài 2.5 km. Trên đỉnh các tòa tháp đều là các khu vườn chân mây quy mô lớn. Khi hoàn thành, dự kiến mỗi năm một lượng lớn khách du lịch, người dân Hà Nội về Sky Oasis check-in, mua sắm, giải trí. Đây còn là nguồn khách lưu trú khổng lồ cho các chủ sở hữu căn hộ tại Sky Oasis để kinh doanh homestay.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN