Sun Premier Village Kem Beach Resort – Đối tác chiến lược danh tiếng toàn cầu


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Sun Premier Village Kem Beach Resort – Đối tác chiến lược danh tiếng toàn cầu Tập đoàn Sun Group đã công bố danh sách các nhà thầu và đại lý sẽ trở thành đối tác thiết kế, đơn vị vận hành và phân phối dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Với triết lý “đứng lên vai những người khổng lồ”, Sun Group chú trọng chọn lựa những đối tác đồng hành danh tiếng cùng kiến tạo nên Sun Premier Village Kem Beach Resort độc đáo, hoàn mỹ và đẳng cấp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc.

                              Phòng khách Premier Village Phú Quốc Resort do Dark Hourse thiết kế   

Thiết kế kiến trúc Dark HourseArchitecture

Xác định đem đến đẳng cấp khác biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam, Sun Group đã lựa chọn các đơn vị nhà thầu hợp tác với những tiêu chuẩn khắt khe. Đơn vị thiết kế kiến trúc Dark HourseArchitecture là công ty thiết kế nội thất vô cùng uy tín trên thế giới. Dark Horse cũng là đơn vị thiết kế nội thất cho 2 dự án: Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay – hai dự án trọng điểm ở Phú Quốc do Sun Group làm Chủ đầu tư. Điểm chung giữa Tập đoàn Sun Group – một tập đoàn đã ghi dấu ấn trên khắp Việt Nam bằng những công trình đẳng cấp và một công ty thiết kế quốc tế, đó là họ đều muốn “làm những điều khác biệt cho đất nước Việt Nam”. Dark Hourse Architecture luôn cam kết cùng Sun Group tạo nên những điều khác biệt và dự án Bãi Khem là sự khác biệt lớn tiếp theo mà Dark Hourse Architecture đang chung tay cùng Sun Group tạo nên.

Thiết kế cảnh quan AEDAS Hong Kong

Trong không gian yên bình, tĩnh lặng tuyệt đối của Bãi Khem, Sun Group đã bắt tay hợp tác với nhà thiết kế cảnh quan AEDAS Hong Kong– một trong những công ty lọt top 5 các đơn vị thiết kế nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Trong ngành kiến trúc và BĐS hiện đại, tầm ảnh hưởng và uy tín của AEDAS trên toàn cầu là không thể phủ nhận. Những bước chân của công ty này ở khắp 5 châu từ Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Ấn Độ, Ả Rập, đến Anh, Đức, hay Mỹ đều khiến thế giới phải ngỡ ngàng với những công trình BĐS mà họ tạo ra.  Một số công trình tiêu biểu của AEDAS trên thế giới có thể kể đến Hong Kong International Airport, Tara Theater – London, Sandcrawler – Singapore, Chengdu City Music Hall tại Trung Quốc – dự án đạt giải nhất trong mảng Future Project trong World Architecture Festival Awards 2016. Những thiết kế của công ty được xây dựng và phát triển dựa trên sự hiểu biết rõ về mỗi quốc gia, mỗi thành phố nơi có công trình thiết kế.

Cảnh quan Sun Premier Village Kem Beach

AEDAS là đơn vị thiết kế tập hợp những kiến trúc sư tài năng hàng đầu thế giới, những con người không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm mới, các giải pháp tối ưu về kiến trúc và không gian, có thể áp dụng trên quy mô toàn cầu. AEDAS cam kết tập trung vào công việc nghiên cứu và phát triển hướng tới sự hài lòng cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Với sự góp mặt của AEDAS trong dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, chắc chắn đây sẽ là một tuyệt phẩm về phương diện thẩm mỹ và tiện nghi cuộc sống.

Tập đoàn Melia Hotels International

Thêm những đối tác về đơn vị vận hành Tập đoàn Melia Hotels International (trụ sở chính tại Tây Ban Nha ) tập đoàn Melia Hotels International sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý, cho thuê các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cùng các cơ sở vật chất khác như: spa, hệ thống nhà hàng ẩm thực, tiện ích vui chơi giải trí và dịch vụ hội nghị tại dự án. Trên thế giới, Tập đoàn Melia Hotels International được biết đến là thương hiệu chuyên quản lý và sở hữu khoảng 370 khách sạn 5 ở 40 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Melia Hotels International đang quản lý  khách sạn, resort 5 sao là Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng ,Sol Beach House tại Phú Quốc và sắp tới là Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc.

Đơn vị vận hành Melia Hotels International 

Cùng với đối tác thiết kế, đơn vị vận hành, công ty CP Dịch vụ Bất động sản TNB luôn tự hào là đại lý cấp 1 phân phối dự án của tập đoàn Sun Group. Đây  là doanh nghiệp phân phối các dự án bất động sản uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đảm bảo mang tới dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Với những đối tác đồng hành danh tiếng và hệ thống tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng, Sun Premier Village Kem Beach Resort đã đốt nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngay từ khi công bố dự án. Vệc Sun Group tiếp tục chọn những đối tác uy tín, danh tiếng cùng đồng hành trong dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort một lần nữa khẳng định cam kết luôn tạo ra những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với giá trị thẩm mỹ, và chất lượng vượt trội đẳng cấp quốc tế.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN