Khách hàng trải nghiệm tham quan dự án The Arena Cam Ranh

Sáng ngày 29.6.2018, các khách hàng từ các địa phương khác nhau trên cả nước đã có chuyến tham quan thực tế dự án The Arena tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa

Chuyến tham quan dự án The Arena lần này do Vịnh Nha Trang tổ chức đã thu hút khoảng 600 khách hàng tham gia. Tại đây, mỗi khách hàng trực tiếp được trải nghiệm quy mô rộng lớn của dự án, khung cảnh biển Bãi Dài xanh ngắt cùng những triền cát mịn thoai thoải tạo nên vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn.

Hướng dẫn viên thuyết trình vị trí của 4 tòa condotel SEA – SAND – LIGHT – WIND view trực diện biển với tầm nhìn thoáng đãng ; trục trung tâm sôi động của dự án bao gồm tuyến phố đi bộ, quảng trường Arena và bể bơi giật cấp 3 tầng – đây chính là nơi bùng nổ của những sự kiện, lễ hội, giải trí vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng đã được “mục sở thị” không khí thi công nhộn nhịp, an toàn, khoa học giữa các bộ phận trên công trường để đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án đúng như cam kết mà Chủ đầu tư đã đặt ra.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay Cam Ranh 3 phút và cách thành phố Nha Trang 30 phút di chuyển, khách hàng cũng đã cảm nhận được sự thuận tiện về giao thông và dễ dàng sắp xếp thời gian, lịch trình tham quan trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng nếu như lựa chọn The Arena làm điểm dừng chân.

Các khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng về chuyến tham quan thực tế dự án The Arena được tổ chức chu đáo và hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm tham quan thực tế dự án The Arena Cam Ranh:

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN