Kinh nghiệm đầu tư biệt thự Phú Quốc sinh lời cao


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Trong vài năm trở lại đây, biệt thự Phú Quốc được nhận định là có sự bùng nổ mạnh mẽ với việc ra mắt hàng loạt dự án hấp dẫn. Ngoài uy tín chủ đầu tư, thương hiệu quản lý danh tiếng và chính sách bán hàng linh hoạt sẽ giúp chủ sở hữu tránh rủi ro khi đầu tư tại phân khúc nghỉ dưỡng. Không chỉ nhận được sự quan tâm của giới đầu tư chuyên nghiệp, các sản phẩm biệt thự còn thu hút khá nhiều đầu tư nhỏ lẻ với mục đích tận dùng chính sách cam kết sinh lời từ chủ đầu tư dự án cũng như tiềm năng du lịch trong nước.

Kinh nghiệm đầu tư biệt thự Phú Quốc sinh lời cao

Dĩ nhiên, cơ hội luôn đi kèm với rủi ro, đặc biệt là ở thị trường bất động sản, khi mà mỗi giao luôn có trị giá cao bằng cả gia tài. Vậy là nhà đầu tư mới tham gia thị trường, cần phải lưu ý điều gì? Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc mới, có mô hình bán rồi cho thuê lại khá đặc thù. Vì vậy, điều kiện về hạ tầng cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ đóng quan vai trò quan trọng trong việc giữ chân du khách làm tăng công suất phòng thuê.

Ông Bùi Anh Dũng – một nhà đầu tư chuyên nghiệp tại TP. Hà Nội cho hay, đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi. Chọn một dự án có bề dày chất lượng là yếu tố kiên quyết, nếu không rất dễ thất bại. Từ kinh nghiệm, ông cho rằng phải chọn đúng chủ đầu tư có thương hiệu, xây dựng và duy trì được quy trình quản lý vận hành có giá trị lâu dài thì mới đảm bảo được sự an toan của dòng vốn, hạn chế rủi ro.

Ý kiến khác của một chuyên gia kinh tế cho rằng, nhà đầu tư nên tìm những chủ đầu tư có uy tín đồng thời có sự tính toán chuyên nghiệp, phân tích được tính khả thi dự án. Khi sản phẩm đã bão hòa, thương hiệu và chất lượng song hành chính là chìa khóa sinh lời cho nhà đầu tư. “Chọn chủ đầu tư nào để vừa có lời trước mắt vừa có lợi lâu dài là một vấn đề đau đầu. Những chủ đầu tư nổi tiếng, đang triển khai nhiều dự án tạo dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là sự bảo chứng hàng đầu”, ông nói.

Đồng quan điểm, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp Đỗ Thị Khanh chia sẻ, nếu chủ đầu tư ít danh tiếng, tiềm lực tài chính yếu, trong điều kiện cho thuê để khai thác lợi nhuận, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ càng nhanh chóng xuống cấp, không còn khả năng hấp dẫn du khách. Khi đó, chủ đầu tư sẽ gặp khó trong việc thực hiện cam kết chi trả lợi nhuận. Do vậy, trước khi quyết định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, mức độ an toàn cao.

Tổng quan dự án biệt thự Bãi Kem

Ngoài ra, theo ông, một tiêu chí khác đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài của biệt thự biển là được quản lý bởi thương hiệu quốc tế danh tiếng. Điều này không chỉ đảm bảo cho chất lượng vận hành, quản lý mà còn là yếu tố thu hút khách hàng trong và ngoài nước.

Trong nhiều dự án thu hút giới đầu tư, nổi bật nhất là dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort của Sun Group. Với thiết kế khác biệt, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và chính sách bán hàng nổi bật, dự án bãi Kem chào hàng ấn tượng vào ngày 10.6.2017 vừa qua và thu hút phần đông khách hàng quan tâm.

Theo chủ đầu tư, ngoài chất lượng đảm bảo khi bàn giao, khâu quản lý vận hàng cũng được chủ đầu tư đảm nhận trọng trách. Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm khi tập đoàn Sun Group đã ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn Melia –  một trong những nhà điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Kinh nghiệm quản lý khách sạn và resort cho du khách đến từ các Châu lục, cũng như thị trường Việt Nam, Melia Hotels International đáp ứng được đủ điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau của khách hàng đề ra. Xứng đáng là một trong những điểm đáng tin cậy cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Premier Village Kem Beach Resort.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN