LỄ HỘI TRUYỀN LỬA THE ARENA GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ

Từ ngày 15.05.2018 đến ngày 17.05.2018, Vịnh Nha Trang đã tổ chức thành công Lễ hội truyền lửa dự án The Arena với chủ đề “Hợp tác bền vững – Chia sẻ thành công” tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Lễ hội đã quy tụ 800 nhân viên kinh doanh, tư vấn dự án từ mọi miền đất nước và gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mỗi người tham dự.

Chương trình gồm nhiều chuỗi sự kiện diễn ra liên tục trong 3 ngày, đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Ngày đầu tiên là các hoạt động như Lễ động thổ 2 tòa SAND và WIND của dự án The Arena, tham quan chuỗi dự án của Vịnh Nha Trang.

Đặc biệt là Tiệc Gala Dinner diễn ra tối ngày 15.5 như một lời chào mừng rộn rã, ấm áp mà Chủ đầu tư dành tặng cho toàn bộ chuyên viên kinh doanh dự án.

Gala Dinner là buổi giao lưu thân tình giữa Chủ đầu tư với các đối tác, khách mời và nhân viên. Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang chia sẻ rằng: “Để dự án The Arena thành công như hiện nay, chắc chắn chỉ một mình Chủ đầu tư uy tín là chưa đủ mà còn là sự gắt kết bền chặt giữa các đối tác thiết kế, thi công, giám sát, vận hành, truyền thông…. Và đặc biệt là đội ngũ kinh doanh nhạy bén với thị trường, yêu mến dự án bằng cả trái tim”

Tại buổi lễ, Chủ đầu tư đã trình bày rõ hơn ý tưởng xây dựng và phát triển dự án, đó không chỉ là nơi nghỉ dưỡng thông thường mà là nơi của những kỳ nghỉ kéo DÀI bất tận, là nơi của những niềm vui nối tiếp niềm vui, các hoạt động giải trí, lễ hội sẽ kéo dài miên man từ sáng sớm cho đến đêm khuya… đúng với thông điệp của dự án “Nơi mặt trời không bao giờ lặn”.

Ngoài ra, Chủ đầu tư cũng đã dành sự tôn vinh cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Cụ thể, Vịnh Nha Trang đã trao 10 chuyến du lịch Châu Âu cho 10 Best Seller và tặng thưởng cho 3 Đại lý xuất sắc (Giá trị giải thưởng lần lượt là 50 triệu đồng, 30 triệu đồng, 20 triệu đồng) cùng với 1 Đại lý ấn tượng (giá trị giải thưởng 20 triệu đồng).

Ngày 16.05.2018, hàng loạt hoạt động trải nghiệm thú vị được tổ chức và tạo nên không khí hào hứng, hứng khởi cho toàn bộ những người tham gia. Đó là Team Building bãi biển giúp cho mỗi cá nhân được khám phá bản thân đến tận cùng và tăng sự đoàn kết gắn bó giữa tập thể với nhau, tạo nên sức mạnh chiến thắng mọi thử thách. Là những hoạt động thể thao dưới nước kỳ thú.

Đặc biệt phải kể đến Beach Party với âm thanh, ánh sáng bùng cháy khiến cho hàng trăm trái tim như cùng chung một nhịp đập, tất cả cùng nắm tay nhau và reo hò, lắc lư theo điệu nhạc, cảm xúc thăng hoa đến tận cùng. Đêm Beach Party còn ghi dấu ấn bởi phần thi The Arena Next Top Model , các thí sinh của The Arena dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan đã trình diễn phần thi của mình vô cùng chuyên nghiệp.

Điểm gây ấn tượng mạnh mẽ của Lễ hội truyền lửa The Arena là có sự góp mặt đồng hành của nhiều ngôi sao như Siêu mẫu Xuân Lan, Cầu thủ U23 Nguyễn Quang Hải, Ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Hoàng Quyên, Ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ ERick… cùng nhóm vũ công chuyên nghiệp. Chính điều đó đã tạo nên một không gian lễ hội độc đáo, sôi nổi chưa từng có với niềm vui lan tỏa, miên man.

Mặc dù chỉ diễn ra trong 3 ngày nhưng Lễ hội truyền lửa The Arena “Hợp tác bền vững – Chia sẻ thành công” thực sự đã trở thành điểm nhấn ấn tượng và kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi nhân viên kinh doanh tư vấn dự án cũng như bản thân Chủ đầu tư.

Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc gặp gỡ mà còn là dịp để giao lưu, trò chuyện giúp gia tăng niềm tin và tình cảm thân thiết giữa Chủ đầu tư với nhân viên kinh doanh dự án, giữa đội ngũ nhân viên với nhau. Từ đó, tạo nên sự gắn bó, đoàn kết để cùng nhau đi đến những thắng lợi mới trong tương lai

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN