Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng

Khán phòng khách sạn JW Marriott Hà Nội chật cứng nhà đầu tư trong ngày An Thịnh Group và BHS Group giới thiệu dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Legacy Hill Hòa Bình.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Chủ tịch HĐQT BHS Group phát biểu tại sự kiện

Sự kiện ra mắt Legacy Hill được tổ chức tại Hà Nội ngày 14/6, đem đến cho nhà đầu tư góc nhìn toàn diện về dự án được xem là “viên kim cương xanh” của mảnh đất Hòa Bình.

Sảnh ngoài khán phòng gây ấn tượng mạnh với những góc décor chân thực về Legacy Hill

Sự kiện khởi động bằng những màn biểu diễn đặc sắc, kết hợp âm nhạc cổ điển, hiệu ứng sân khấu và đặc biệt là màn hòa tấu gọi tên bốn mùa đã vẽ nên bức tranh sống động về một tuyệt tác nghỉ dưỡng, được ví như nơi ước đến, chốn mong về của tầng lớp thượng lưu Hà Thành.

Legacy Hill là bản hòa ca của cảnh sắc thiên nhiên và tinh hoa kiến trúc thế giới. Nơi mỗi căn biệt thự sở hữu 3 tầm nhìn cảnh quan, 4 mùa hoa nở, 5 tầng xanh tuyệt tác, 9 ngọn đồi và 10 dòng sông, suối mát lành bao quanh.

Sự kiện thu hút hàng trăm nhà đầu tư.

Đảm bảo pháp lý sở hữu lâu dài, Legacy Hill là điểm đến không thể bỏ qua cho xu hướng đầu tư second home – ngôi nhà thứ 2.

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ về kế hoạch sẽ dành cho vợ và mẹ ruột mỗi người một căn villa trên đồi để làm tài sản và nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Chỉ 2 năm nữa, Tuấn Hưng và gia đình sẽ có những phút giây thư thái, yên bình và tận hưởng hạnh phúc tại Legacy Hill.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN