Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse: “cửa sáng” cho nhà đầu tư

Trước thị trường bất động sản nhiều gam màu trầm do ảnh hưởng của đại dịch, bất động sản du lịch vẫn là “cửa sáng” cho nhà đầu tư. Sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật, liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse đang được khách hàng săn đón.

Vị trí trung tâm, tầm nhìn view biển

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse nằm tại bán đảo 3 trong quần thể khu đô thị Halong Marina. Đây là vị trí đắc địa, có tầm nhìn view biển, vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh. Theo nhận định của các chuyên gia, BIM Group có xu hướng phát triển khu vực Halong Marina từ Đông sang Tây và từ Bắc xuống Nam.

Như vậy, bán đảo 3 – vị trí của liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse sẽ được tập trung phát triển trước, sau đó là bán đảo 2 và cuối cùng sang bán đảo 1. Định hướng từ Bắc xuống Nam cũng được thể hiện qua sự phát triển của các khu đa giác và phát triển dần về phía biển.

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse có vị trí đắc địa hiếm có
Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse có vị trí đắc địa hiếm có

Nhờ sở hữu vị trí trung tâm, liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận để phát triển đồng bộ, hình thành một đô thị biển hiện đại, sầm uất, thuận lợi cho việc sinh sống và kinh doanh.

Sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn thiện

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse là phố thương mại duy nhất tại bán đảo, xung quanh đã có hệ thống hạ tầng đa dạng: Khu dân cư Pearl Villas, Grand Bay Villas; khu nghỉ dưỡng Grand Bay Hạ Long Villas, Intercontinental Hạ Long…

Sinh sống và nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt tiện ích như: hệ thống nhà hàng, khách sạn; trung tâm thương mại Marine Plaza; khu chợ đêm; rạp chiếu phim; nhà hát múa rối nước; khu bể bơi tạo sóng bãi tắm riêng…

Hưởng lợi từ chính sách du lịch Hạ Long

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse gần sát trung tâm khu du lịch Bãi Cháy. Mỗi năm, khu vực này đón một lượng khách du lịch khổng lồ, đồng nghĩa với nhu cầu lưu trú, sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng tăng cao.

Tại Hạ Long, những shophouse, nhà phố ven biển luôn có sức hút lớn, mức tiêu thụ cao. Đặc biệt, nếu dự án nằm trong quần thể phức hợp, có hệ sinh thái đa dạng thì tính thanh khoản càng cao.

Dự án đã cất nóc, có thể bàn giao cuối quý III/2020
Dự án đã cất nóc, có thể bàn giao cuối quý III/2020

Dự án đang được triển khai khẩn trương, đang trong giai đoạn cất nóc, dự định bàn giao cho khách hàng vào cuối quý III. Như vậy, mua nhà vào thời điểm này, nhà đầu tư có thể lên những phương án khởi sự kinh doanh, sẵn sàng đón khách du lịch vào cuối năm 2020.

Tối ưu hóa công năng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh

Sản phẩm được thiết kế tối ưu hóa công năng, phù hợp với nhiều mô hình kinh: nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, bar, karaoke…dù mua để ở hay để kinh doanh cũng đều phù hợp.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Từ nay đến hết 30/8/2020, khách hàng mua liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse sẽ được nhận những chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ chủ đầu tư: hỗ trợ vay 70% giá bán căn nhà, thời gian vay tối đa 25 năm; hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng; hỗ trợ gói kinh doanh trị giá 250 triệu đồng….

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thanh toán thành 6 đợt, giảm bớt gánh nặng tài chính. Chỉ từ 3,5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn nhà phố view biển, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh ngay tại trung tâm du lịch thành phố vịnh di sản.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN