Nhu cầu tìm mua BĐS tại Bình Phước tăng mạnh nhất trong các tỉnh phía Nam

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh kết hợp với tốc độ đô thị hóa cao đang khiến Bình Phước trở thành địa phương có nhu cầu tìm kiếm BĐS tăng mạnh nhất, với tỷ lệ tăng đứng đầu các thị trường BĐS phía Nam.

Bình Phước dẫn đầu xu hướng đầu tư BĐS vùng ven

Theo dữ liệu nghiên cứu thị trường từ chuyên trang Batdongsan.com.vn, Bình Phước và Bình Dương là 2 địa phương tại khu vực phía Nam ghi nhận lượng tin đăng và lượt tìm kiếm BĐS tăng mạnh nhất trong quý 3/2019. Cụ thể, lượng tin chào bán BĐS tại Bình Phước tăng đến 32% so với quý trước, trong khi Bình Dương, cụ thể là Dĩ An, Thuận An, có thông tin sẽ lên thành phố chỉ tăng 16%. Tương tự, trong khi mức độ quan tâm nhà đất tại hầu hết các tỉnh phía Nam có xu hướng giảm thì Bình Phước vẫn ghi nhận mức tăng đến 33% so với quý 2.

Hạ tầng là đòn bẩy giúp thị trường BĐS Bình Phước ngày càng sôi động và thu hút giới đầu tư
Hạ tầng là đòn bẩy giúp thị trường BĐS Bình Phước ngày càng sôi động và thu hút giới đầu tư

Điểm đặc biệt của nhà đất Bình Phước trong quý 3 vừa qua là Đồng Phú đã vượt qua thị trường mới nổi Đồng Xoài để trở thành khu vực được tìm kiếm nhiều nhất cả tỉnh. Báo cáo từ Batdongsan.com.vn chỉ ra, trong khi số lượt tìm kiếm BĐS tại Đồng Xoài và Chơn Thành chỉ tăng lần lượt 21% và 24% thì lượt tìm kiếm tại Đồng Phú tăng đột biến đến 137%. Đất nền và đất nền dự án là sản phẩm được nhà đầu tư ưa chuộng nhất, với số lượt tìm kiếm tăng lần lượt 23% và 31%.

Lý giải cho sức hấp dẫn của thị trường BĐS Đồng Phú nói riêng và Bình Phước nói chung, giới chuyên gia cho rằng, bên cạnh sự hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa cao thì tiềm năng phát triển của nhà đất Bình Phước là rất lớn trong khi giá bán lại khá mềm.

Cụ thể, Bình Phước là khu vực cửa ngõ liên kết TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ qua các tuyến quốc lộ 13, quốc lộ 14 và các trục đường liên tỉnh như ĐT.741, ĐT.747. Cảng cạn Hoa Lư chính thức khởi công xây dựng cùng với tuyến đường sắt Chơn Thành – Đăk Nông đang tạo ra cú hích cho thị trường BĐS Bình Phước. Riêng với Đồng Phú, cùng với tuyến tỉnh lộ DT753, tuyến đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương đang được thi công sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Đông – Nam TP. Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

Dự án Royal Star Lake cũng đang là một trong những như án được các nhà đầu tư san đón tại Đồng Xoài, Bình thước. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm có thể tìm hiểu dự án tại https://tnbland.com.vn/du-an/royal-star-lake/

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN