Ra mắt phân khu Elite Riverside tại Legacy Hill Hoà Bình

Trong mỗi chúng ta đều có hai thế giới, thế giới yên bình và thế giới của những nỗ lực, những ngày làm việc mệt nhoài. Nhưng đối với nhiều người, tất cả chỉ là câu chuyện của lựa chọn. Chọn giữa thế giới nhà xe chật chội hay thế giới của cỏ và hoa? Chọn thế giới xám mờ hay thế giới đa sắc? Chọn thế giới 4 bức tường, hay thế giới 5 tầng xanh tuyệt tác?

Ra mắt phân khu Elite Riverside tại Legacy Hill Hoà Bình

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô Legacy Hill Hòa Bình ra mắt chưa lâu nhưng đã được giới đầu tư đón nhận rất tích cực, bằng chứng là 4 tháng sau khi ra mắt, mở bán phân khu Fantasy Hill đã có 90% các căn biệt thự tại phân khu này đã có chủ. Trong đợt này, chủ đầu tư An Thịnh tiếp tục gửi đến các nhà đầu tư phân khu Elite Riverside – phân khu được định hướng VIP nhất trong dự án biệt thự nghỉ dưỡng đồi Legacy Hill

Ra mắt phân khu Elite Riverside

Sau thành công của phân khu Fantasy Hill, An Thịnh Group tiếp tục mở bán phân khu Elite RiverSide với định hướng trở thành phân khu riêng biệt đúng chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp cho giới nhà giàu muốn tìm một nơi trú ẩn, một nơi để nâng tầm giá trị cuộc sống sau những ồn ào, ô nhiễm của cuộc sống nơi nội thành.

Tổng quan phân khu Elite Riverside

Phân khu A của dự án Legacy Hill với tên gọi Elite Riverside, phân khu được định hướng trở thành phân khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất trong dự án. Phân khu đem đến cho chủ sở hữu sự riêng tư và bảo mật cao nhất, cư dân tại phân khu Elite Riverside được hưởng đặc quyền tiện ích và có thể tự do đi lại trong 3 phân khu, trong khi đó, cư dân, du khách từ các phân khu khác không được phép vào phân khu Elite Riverside.

Ra mắt phân khu Elite Riverside tại Legacy Hill Hoà Bình
Ra mắt phân khu Elite Riverside tại Legacy Hill Hoà Bình

Hệ thống tiện ích tại phân khu Elite Riverside

Điểm nổi bật của phân khu A này là phân khu giáo dục cao cấp, với hệ thống 24 tiện ích đẳng cấp như:

  • Hệ thống đường dạo bộ liên khu, đường massage, đường dạo bộ ven sông
  • Vườn dưỡng sinh nhật
  • Chòi vọng cảnh, lầu vọng nguyệt
  • Vườn nướng BBQ
  • Hệ thống khu vui chơi, câu cá, bể bơi, khu cắm trại , dạo bộ ven hồ
  • Hệ thống trường học liên cấp Quốc Tế: trường mầm non, trường thực nghiệm,, thư viện cộng đồng…
  • Khu chăm sóc sức khỏe, y tế
  • Sông thiên nga, du thuyền thiên nga…
Ra mắt phân khu Elite Riverside tại Legacy Hill Hoà Bình
Ra mắt phân khu Elite Riverside tại Legacy Hill Hoà Bình

Giá bán biệt thự phân khu Elite Riverside

Giai đoạn 1 chủ đầu tư An Thịnh đã mở bán thành công gần 90% tổng mặt bằng phân khu Fantasy Hill. Trong lần mở bán phân khu Elite RiverSide này, CĐT vẫn giữ nguyên giá cho các nhà đầu tư, với diện tích đa dạng từ Từ 250 – 300 – 350 – 400 – 450 – 500 – 600m2 và giá chỉ từ 10 triệu/m2 đất, giá full tiền đất + căn biệt thự xây hoàn thiện thô sở hữu vĩnh viễn chỉ từ 6 tỷ. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời cho 1 căn biệt thự để nghỉ dưỡng cũng như cho thuê

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN