Royal Star Lake và 3 yếu tố then chốt tạo nên quyết định đầu tư

Sở hữu quỹ đất “sạch” 169,9ha ngay tại trung tâm thành phố mới Đồng Xoài, Royal Star Lake là dự án may mắn sở hữu địa thế bao trọn hồ sinh thái Suối Cam đẹp nhất Bình Phước, không quá khó để nhận định tiềm năng và sức hút của dự án này đối với các nhà đầu tư. Nhất là trong giai đoạn các thành phố lớn khan hiếm quỹ đất như hiện nay, các doanh nghiệp bất động sản và nhà đầu tư đang dần chuyển hướng đầu tư về các tỉnh vùng ven. Trong đó, tỉnh Bình Phước với hạ tầng giao thông được đầu tư quy hoạch “khủng” và tốc độ phát triển kinh tế vượt trội đã trở thành miếng bánh ngon được giới đầu tư săn đón.

Royal Star Lake Đồng Xoài- Dự án trọng điểm thu hút giới đầu tư
  1. Dự án pháp lý đầy đủ, minh bạch:

Thông tin Bình Phước đầu tư hơn 1.780 tỷ đồng xây dựng Khu du lịch Suối Cam đã một lần nữa hâm nóng thị trường BĐS cuối năm 2019. Bởi đây sẽ là dự án trọng điểm do UBND tỉnh Bình Phước chủ trương quy hoạch và đã được chính quyền Trung Ương phê duyệt, đảm bảo tiến độ và pháp lý minh bạch 100%.

Dự án do UBND tỉnh Bình Phước chủ trương quy hoạch và đã được chính quyền Trung Ương phê duyệt, pháp lý minh bạch

Theo định hướng phát triển của thành phố Đồng Xoài, lấy hồ Suối Cam là điểm nhấn, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước đã quy hoạch Khu du lịch hồ Suối Cam với mục tiêu tạo dựng một khu đô thị có hạ tầng đồng bộ, hiện đại giúp đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân, đồng thời, xây dựng bộ mặt kiến trúc hiện đại, góp phần vào quá trình đô thị hóa tại thành phố trẻ vùng Đông Nam Bộ.

  1. Dự án mang lại giá trị thực cho chủ sở hữu:

Là dự án trọng điểm được chính quyền đứng ra quy hoạch và xây dựng, Royal Star Lake sẽ nhanh chóng thành hình và là tài sản “thực” trong tay mỗi chủ sở hữu, mang lại những giá trị thực như:

Giá trị khai thác cho thuê thực: Là nơi hội tụ nhiều khu công nghiệp lớn, tình hình kinh tế phát triển vượt bật trong 5 năm trở lại đây kéo theo đời sống người dân ngày càng cao, cộng thêm nguồn nhân lực cấp cao đổ về sinh sống và làm việc khiến thành phố mới Đồng Xoài đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn cung lưu trú phân khúc cao cấp. Sự ra đời của Royal Star Lake đúng lúc có thể giải quyết nhu cầu nhà ở chất lượng cao cho khoảng 17.000 cư dân dự án.

Tài sản thực-Giá trị thực mang lại sự phát triển ổn định và bền vững cho nhà đầu tư

Chủ sở hữu hoàn toàn có thể khai thác kinh doanh ngay khi vừa nhận nhà dưới nhiều hình thức cho thuê ngắn hoặc dài hạn. Chưa kể đến Bình Phước còn có nhiều tiềm năng phát triển du lịch với Khu du lịch Mỹ Lệ và núi Bà Rá và sắp tới sẽ là khu đô thị du lịch hồ sinh thái Suối Cam.

Giá trị khai thác ở thực: 100% sản phẩm trong dự án được cấp sổ hồng sở hữu riêng biệt, toàn quyền tự quyết. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng để trải nghiệm cuộc sống yên bình trong một khu quần thể đẳng cấp, không khí trong lành mát mẻ bên hồ sinh thái. Hàng loạt tiện ích nội, ngoại khu cao cấp sẽ mang đến cho cư dân dự án một cuộc sống chuẩn mực “Xanh-Sạch-Đẹp-An ninh”

  1. Dự án có giá trị tích lũy lâu dài:

Với những ưu thế vượt trội từ vị trí đẹp – tính khan hiếm, phù hợp cho cả mục đích kinh doanh lẫn nhu cầu mua nhà ở, Royal Star Lake sẽ là dự án có tiềm năng tăng giá hấp dẫn trên thị trường bất động sản khu vực Đông Nam Bộ. Không chỉ vậy dự án được định giá dựa trên những yếu tố cơ bản của BĐS chứ không hề chạy theo tình hình thị trường để đưa ra mức giá không phù hợp. Từ vị trí, không gian sống, tiện ích nội khu, cũng như là kết nối xung quanh, từ đó, những yếu tố cấu thành việc phục vụ tốt cho cuộc sống sẽ tạo nên giá trị của BĐS. Đặc biệt, những giá trị cộng thêm tại Royal star lake như môi trường sống xanh-sạch tốt cho sức khỏe, cộng đồng tốt… là những giá trị vô hình khó cân đo, đong đếm hay có thể dễ dàng tìm thấy ở nơi khác.

Những yếu tố cấu thành việc phục vụ tốt cho cuộc sống sẽ tạo nên giá trị gia tăng của BĐS

Trong thời điểm nhiều dự án trôi nổi, đóng băng trên thị trường đã gây ra nhiều tổn thất cho nhà đầu tư, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận, BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư hiệu quả nhất và nó sẽ an toàn nếu bạn là nhà đầu tư sáng suốt và nhạy bén. Hiện tại, theo các chuyên gia bước đi an toàn dành cho các nhà đầu tư chính là những dự án hội tụ đầy đủ 3 yếu tố PHÁP LÝ-GIÁ TRỊ THỰC-GIÁ TRỊ GIA TĂNG.

Xem chi tiết dự án tại https://tnbland.com.vn/du-an/royal-star-lake/

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN