Bất động sản nghỉ dưỡng: 3 yếu tố thu hút nhà đầu tư


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Bất động sản nghỉ dưỡng 2017 – thị trường tiềm năng không chỉ với các nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, thị trường bất động sản ven biển đang trong giai đoạn hình thành phát triển mạnh mẽ như các dự án biệt thự tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, …Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối ưu nhất, nhà đầu tư nhất thiết phải chú ý đến lợi thế thương mại của dự án,uy tín của chủ đầu tư, thương hiệu của công ty quản lí cũng như khả năng thanh khoản và tính lợi nhuận của dự án.

Khả năng sinh lời cao là yếu tố kiên quyết

Theo giới chuyên gia, khả năng sinh lời chính là yếu tố đầu tiên được các nhà đầu tư nhìn vào khi lựa chọn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Tại thời điểm quý II/2017, có thể kể tới tuyệt tác nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort của tập đoàn Sun Group được đánh giá cao về khả năng sinh lời, đưa ra cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh biệt thự biển tối thiểu 9%/năm cho khách hàng trong 10 năm. Trên thực tế, với mức cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận, con số khách hàng thu về thậm chí sẽ vượt xa mức 9% nhờ công suất phòng cao

Sun Premier Village Kem Beach Resort được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời.

Ngoài ra, với hệ thống 15 khu nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp trải dài trên khắp những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, dự án biệt thự Bãi Khem là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được chiết khấu 8% nếu không vay ngân hàng, và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng trong trường hợp vay. Hơn nữa, mô hình kinh doanh với độ phủ sóng cao giúp Sun Group tạo dựng được những quan hệ khách hàng lâu dài, luôn đảm bảo lợi nhuận bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của sản phẩm.

Vị trí đắc địa – chìa khóa đầu tư bất động sản bền vững

Ngoài khả năng sinh lời, một dự án được đánh giá là hấp dẫn còn phải dựa trên yếu tố vị trí. Biệt thự biển được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, do đó, nếu đặt ở vị trí không có tiềm năng về du lịch thì coi như “vô ích”. Các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh, được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu Việt Nam. Điểm sáng nhất phải kể đến là Phú Quốc – thiên đường hạ giới nơi đảo ngọc.

Biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group tọa lạc tại những bãi biển đẹp của Việt Nam.

Trong những năm trở lại đây, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên với hàng loạt dự án được chào bán. Khi thị trường đang xuất hiện ngày càng nhiều những dự án bất động sảng nghỉ dưỡng, thì việc 1 dự án có nét khác biệt sẽ là một yếu tố độc đáo thay vì xoay quanh sự đẳng cấp, xa hoa giống như nhiều dự án khác. Khác biệt hoàn toàn so với các dự án của chủ đầu tư khác, Sun Premier Village – thiết kế biệt thự làng riêng tư mà kết nối. Không những thế, dự án còn nằm trong quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group, thừa hưởng hệ sinh thái 5* đẳng cấp như quần thể vui chơi giải trí Hòn Thơm, Premier Village Phú Quốc Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort,….Bên cạnh đó, còn là hệ thống tiện ích hoàn hảo đi cùng các chính sách vận hành và quản lí mang lại lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Chữ tín gắn với chủ đầu tư và đơn vị vận hành

Những yếu tố quan trọng không kém tạo nên thành công trong quá trình đầu tư cũng như khai thác dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó dự thương hiệu của chủ đầu tư và tính chuyên nghiệp của đơn vị quản lý dự án.

Một chuyên gia cũng cho rằng: “Uy tín chủ đầu tư có thể coi là yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng đến quyết định đầu tư. Bởi vì, một tên tuổi chủ đầu tư uy tín sẽ có tiềm lực tài chính hùng hậu và ít phải huy động vốn từ khách đầu tư. Và trên thị trường hiện nay, Sungroup là một trong những chủ đầu tư có uy tín và tầm vóc số 1 Việt Nam. Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô, Sungroup chắc chắn sẽ là cái tên được nhiều nhà đầu tư ‘chọn mặt gửi vàng’ khi ra quyết định”.

Hơn nữa, chủ đầu tư còn ký hợp tác với các đối tác chiến lược danh tiếng để vận hành quản lí dự án. Với kinh nghiệm quản lý khách sạn và resort nổi tiếng, Mellia Hotels International đáp ứng được đủ điều kiện và tiêu chuẩn của khách hàng đề ra. Sở hữu chuỗi khách sạn toàn cầu, phục vụ số lượng lớn khách quốc tế, Melia sẽ đảm bảo công suất các phòng được lấp kín.  Premier Village Kem Beach Resort xứng đáng là một trong những điểm đáng tin cậy cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN