Shophouse biển thu hút nhà đầu tư dịp cuối năm

Vừa vượt trội về công năng sử dụng với 2 mặt tiền đắt giá, vừa được bảo chứng pháp lý sở hữu lâu dài, mô hình nhà phố thương mại biển The Sound vừa ra mắt đã nhanh chóng gây sốt thị trường, hứa hẹn mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Sinh lời hấp dẫn

Trong những năm gần đây, mô hình nhà phố thương mại có sự tăng trưởng mạnh nhờ tính thanh khoản cao và khả năng tối ưu công năng vừa ở vừa kinh doanh. Cùng với tâm lý thích sở hữu nhà liền thổ và nhà mặt phố của người Việt, nhà phố thương mại hiện là một trong những dòng sản phẩm được săn đón nhất thị trường.

Anh Thành Trung (TP.HCM) cho biết: “Căn shophouse 100m2 tôi đầu tư tại Quận 7, gia tăng giá trị trung bình khoảng 20%/năm, lợi nhuận từ cho thuê từ 8-12%/năm với doanh thu ở mức 70 triệu đồng/tháng. So với nhiều khoản đầu tư khác tôi đang nắm giữ thì sản phẩm này mang về tỷ suất lợi nhuận rất hấp dẫn”.

Shophouse đô thị “đắt khách” đã đành, shophouse ở các thành phố biển cũng không kém cạnh. Sự phát triển của du lịch đã tạo đòn bẩy cho BĐS biển phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đơn cử như Bình Thuận, ghi nhận mức tăng trưởng rõ rệt với lượng khách khách du lịch mỗi năm cao gấp 4,7 lần dân số toàn tỉnh, trong đó năm 2018 Bình Thuận đón 5,8 triệu lượt khách, mang về tổng doanh thu khoảng 13 nghìn tỷ đồng.

Năm 2018 Bình Thuận đón 5,8 triệu lượt khách, mang về khoảng13 nghìn tỷ đồng doanh thu. Nguồn: Tổng cục Thống Kê
Tối ưu dòng tiền

Dù sức hút của shophouse là không thể phủ nhận, nhà đầu tư vẫn cần suy xét nhiều khía cạnh quan trọng trước khi quyết định xuống tiền, trong đó có khả năng khai thác của dự án. Các nhà phố thương mại nằm trong các tổ hợp du lịch Integrated resort (IR) đa dạng tiện ích, dịch vụ sẽ có lợi thế tiếp cận lượng khách dồi dào.

Theo thống kê: mức chi tiêu bình quân 1 du khách quốc tế tại Việt Nam đạt 104 USD (gần 2,4 triệu đồng) và khách nội địa khoảng 1,6 triệu đồng trong 1 ngày đêm. Theo đó, với gần 20 triệu khách quốc tế và khoảng 80 triệu lượt khách nội địa tới Việt Nam mỗi năm, tổ hợp IR chỉ cần thu hút 1/5 lượng khách đã nghiễm nhiên hưởng lợi từ nguồn chi tiêu hơn 1,5 tỷ USD của du khách. Do đó, ngành du lịch Việt Nam hiện nay, cần nhiều hơn nữa các dự án đầu tư theo dạng hệ sinh thái, quần thể, tích hợp cả du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm.

Với lưu lượng khách dồi dào, việc kinh doanh, cho thuê sẽ rất dễ dàng và mang đến lợi nhuận ổn định

Đặc biệt, với kết cấu đa năng gồm một tầng trệt và nhiều tầng cao, trong khi mặt tiền ở tầng trệt được ưu tiên diện tích để mở cửa hàng kinh doanh, thì các tầng trên có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt gia đình hoặc khai thác cho thuê homestay, airbnb,… thu lợi kép hấp dẫn.

Shophouse biển thu hút nhà đầu tư

Trong những tháng cuối năm, thị trường BĐS biển sôi động với nhiều dự án hấp dẫn, trong đó dự án Sun Premier Village Hạ Long Bay sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nơi giao hòa của giao thông thuận lợi, điểm nhấn thu hút du lịch và tiềm năng kinh doanh vượt trội.

Nhà phố thương mại hay shophouse Premier Village Hạ Long sẽ có thiết kế liền kề với diện tích ~120m2/căn. Mỗi căn shophouse được xây 5 tầng với mặt tiền 6m. Tổng số lượng shophouse là 154 căn chi thành 2 dãy với 1 dãy hướng ra đường Hạ Long và 1 dãy hướng vào nội khu, trung tâm tiện ích của dự án.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN