Vị Trí Chung cư Ancora Lương yên : Đắc địa bậc nhất


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Sun Grand City Ancora – Tọa lạc vị trí vàng, hưởng trọn lợi thế vàng nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong thị trường bất động sản. Điều này mang đến cho chủ nhân của Ancora những giá trị sống thiết thực.

Cuộc sống tiện nghi hơn

Điểu kiện hạ tầng giao thông có vai trò lớn lao ảnh hướng đến chất lượng cuộc sống. Nơi ở quá xa trung tâm? Đường đến công sở thường xuyên tắc nghẽn? Con trẻ muốn học trường tốt phải đi rất xa? Vị trí nhà không thuận lợi để gia chủ sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như Bus, Taxi?… Đó là những lo âu của phần lớn người dân Hà Nội nhưng gia chủ ở Ancora lại chẳng phải hề phải bận tâm. Nhờ vị trí nơi ở ngay trung tâm và hạ tầng giao thông thuận lợi, những bài toán đó được giải quyết thật dễ dàng

                                        Sun Grand City Ancora – Tọa lạc vị trí vàng

Thời gian là vàng

Giao thông thuận lợi giúp gia chủ giảm bớt thời gian di chuyển trên đường đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có thể dành thêm thời gian cho công việc, thư giãn, chăm sóc sức khỏe hay chia sẻ những giây phút  vui vẻ bên gia đình khiến cuộc sống trở nên thi vị hơn.

An toàn cho bạn

Thường xuyên phải lưu thông trên một đoạn đường dài hay đối mặt với cảnh tắc đường cùng khói bụi sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, việc di chuyển trên quãng đường xa hoặc rơi vào tình cảnh tắc đường dễ khiến người ta mệt mỏi và nảy sinh tâm lý khó chịu. Sống tại Ancora, những nguy cơ này sẽ được giảm thiểu bởi vị trí gần trung tâm và giao thông thuận lợi. Hơn nữa giảm bớt thời gian tham gia giao thông cũng chính là góp phần bảo vệ môi trường sống và nguồn năng lượng tự nhiên.

                     Hoàng Bách – Gương mặt đại diện dự án Sun Ancora

Hệ thống giáo dục chất lượng

Nằm tại trung tâm Hà Nội, cư dân của Ancora thật dễ dàng lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng cao cho con em mình. Một loạt các trường  trung học phổ thông có tiếng bậc nhất Hà Nội như THPT Trần Phú, THPT Thăng Long, và các trường đại học danh tiếng như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội,Đại học Kinh tế quốc dân,….

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN