Sun Group hợp tác chiến lược với Tập đoàn MELIA


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Được biết đến là thương hiệu quản lý chuyên nghiệp, Tập đoàn Melia Hotels International (Tây Ban Nha) sở hữu khoảng 370 khách sạn 5* ở 40 quốc gia trên các vũng lãnh thổ khác nhau. Tại Việt Nam, Melia Hotels International đang quản lý 3 khách sạn, resort 5 sao là Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng và Sol Beach House tại Phú Quốc. Đây đều là những khu resort nổi tiếng về sự sang trọng, độ chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, và có lượng khách du lịch nghỉ dưỡng rất lớn. Chính vì vậy mà Sun Group đã có sự hợp tác chiến lược với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Tập đoàn quản lý khách sạn Melia Hotels Internationals

Tập đoàn Meliá Hotels International

Meliá Hotels International là một chuỗi khách sạn của Tây Ban Nha được thành lập từ năm 1956 tại Palma de Mallorca với nhiều thương hiệu như Meliá, Gran Meliá, ME của Meliá, Paradisus, Innside by Meliá, TRYP by Wyndham, Sol Hotels và Club Meliá. Melia là một trong những nhà khai thác du lịch lớn nhất Tây Ban Nha và là chuỗi khách sạn lớn thứ 17 trên toàn thế giới. Khi đến với thị trường Việt Nam, tập đoàn này đã chọn thủ đô Hà Nội và hai bãi biển đẹp nhất Việt Nam là Đà Nẵng và Phú Quốc. Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch biển nơi đây, Melia đưa vào hoạt động mô hình khách sạn sang trọng với mức giá từ 95$/ 1 ngày đêm và hiệu suất phòng ở 3 khách sạn, resort là full phòng.

Với sự hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Sun Group và tập đoàn Melia, các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án Sun Premier Village Kem Beach sẽ an tâm về khoản đầu tư của mình. Bởi tại đây tài sản của mình sẽ được quản lý, điều hành bởi một trong những nhà điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Theo đó, với lợi thế hệ thống mạng lưới khách hàng toàn cầu, Tập đoàn Melia sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ quản lý, cho thuê các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Bãi Kem. Ngoài ra, tập đoàn còn quản lý cá cơ sở vật chất khác của dự án như spa sang trọng, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng, tiện ích vui chơi giải trí và dịch vụ hội nghị tại đây.

Một góc khách sạn Melia Hotels Internationals

Sun Premier được xây dựng theo lối kiến trúc làng từ chất liệu thiên nhiên địa phương, giúp kết nối con người với Bãi Kem tuyệt đẹp. Đây sẽ là trải nghiệm nghỉ dưỡng dành cho gia đình trong khung cảnh xinh đẹp mà chung hoà nét tuyệt tác. Với lối kiến trúc nhằm tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và cây xanh, các biệt thự tại dự án được thiết kế theo phong cách không gian mở nhằm tạo nên một môi trường xanh mát, thoáng đãng và tràn đầy năng lượng. Sun Premier Village Kem Beach Resort là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những ai tham gia vào chương trình cho thuê dài hạn.

Kinh nghiệm quản lý khách sạn và resort cho du khách đến từ các Châu lục, cũng như thị trường Việt Nam, Melia Hotels International đáp ứng được đủ điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau của khách hàng đề ra. Xứng đáng là một trong những điểm đáng tin cậy cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Premier Village Kem Beach Resort.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN