Sun Premier Kem Beach – Biệt thự A Sự bí ẩn đến phút cuối


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Dự án quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* đã ra mắt được một thời gian nhất định. Nhưng cho đến nay, biệt thự loại A Sun Premier Village Kem Beach Resort vẫn chưa có mặt bằng cụ thể. Câu hỏi đặt ra là các chủ đầu tư có tò mò biệt thự A sẽ có kiến trúc như thế nào không? Đó sẽ là xa hoa rực rỡ hay giản dị bình yên?

Chỉ duy nhất 5 căn biệt thự A với thiết kế hình cánh cung

Ra đời sau nhưng là anh cả của khu Kem Beach Resort

Theo xu hướng phát triển, thì cái gì ra sau thường nổi trội, đẹp và hoàn hảo hơn những sản phẩm trước. Trong các bài về thiết kế và kiến trúc của 3 loại biệt thự B,C,D trước, hẳn quý khách đã hiểu rõ hơn về thiết kế chủ đạo, và điểm khác biệt giữa các loại biệt thự. B,C,D đều rất nổi bật trong thiết kế và tiện ích sử dụng, dù là biệt thự vườn hay biệt thự 2 tầng hướng biển.

So với các người anh em trong cùng quần thể tại Kem Beach Resort, biệt thự A có diện tích gấp đôi là 810 – 880m2, bao gồm 4 phòng ngủ và các phòng tiện ích khác được Sun Group ưu ái nằm trên bờ cát trắng mịn, ngay sát bờ biển. Trong quỹ 141 căn (giai đoạn 1), biệt thự A chỉ có duy nhất 5 căn được kiến tạo theo hình cánh cung.

Một góc nhỏ của biệt thự A tại Premier Village Kem Beach Resort

Riêng một vị thế, trọn mọi cảm quan

Mỗi căn được chia ra nhiều khu nhà riêng biệt, bao gồm biệt thự 2 tầng, 1 tầng và chòi hóng mát được sắp đặt cạnh nhau. Bể bơi lớn được đặt phía trước nhà 2 tầng và tầng 1. Trong đó, nhà 1 tầng sẽ được bao bọc hoàn toàn bằng kính, chòi vọng cảnh sẽ được sắp xếp đầy đủ bàn ghế như một phòng khách trong nhà….Với diện tích rộng lớn, cấu trúc tưởng cách rời, phân biệt nhưng tiện ích sử dụng lại là chung, biệt thự A chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách và chủ đầu tư sự bất ngờ và hài lòng ngay khi ra mắt.

Để trở thành người đầu tiên nhận mặt bằng thiết kế biệt thự A, vui lòng gọi và gửi thông tin đến hotline: 0981.152.666   hoặc trang web: Sun Premier Village Kem Beach Resort

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN