Thanh toán trước 30% sở hữu căn hộ The Emerald Golf View

Khách hàng chỉ cần trả trước 30% tổng giá trị căn hộ và không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào cho đến khi nhận nhà.

Chủ đầu tư Lê Phong tung ra chính sách bán hàng ưu đãi tạo điều kiện giảm áp lực tài chính cho người có nhu cầu sở hữu căn hộ The Emerald Golf View (Bình Dương). Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% tổng giá trị hợp đồng cho căn hộ từ 1,8 tỷ đồng một căn (tương đương 540 triệu đồng) và không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào cho đến khi nhận nhà.

Phối cảnh khu căn hộ The Emerald Golf View.
Phối cảnh khu căn hộ The Emerald Golf View.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS, đơn vị tư vấn kinh doanh tiếp thị The Emerald Golf View, đánh giá chính sách này hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu hoặc mua cùng lúc nhiều căn hộ cho mục đích đầu tư sinh lời hay cho thuê.

“Người mua hoàn toàn chủ động tài chính và nguồn tiền, có thể chọn cách nhận nhà sớm nếu có nhu cầu ở hay cho thuê. Phương thức này còn thuận lợi về mặt tài chính đối với khách mua đầu tư cho thuê dài hạn”, ông Tùng nói.

The Emerald Golf View sở hữu tầm nhìn ra sân golf Sông Bé.
The Emerald Golf View sở hữu tầm nhìn ra sân golf Sông Bé.

Đại diện chủ đầu tư Lê Phong cho biết The Emerald Golf View thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân bởi những ưu thế về tiện ích, vị thế. Theo đó, khu căn hộ có hệ thống tiện ích cao cấp, vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương, tầm nhìn bao quát toàn mảng xanh của sân golf Sông Bé. Dự án còn nằm trực diện khu công nghiệp lớn VSIP1, gần siêu thị Nhật Bản Aeon Mall và khu dân cư hiện hữu.

“Tỉnh Bình Dương hiện có hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư đang sinh sống và làm việc. Nhóm khách này sẵn sàng chi tiền để thuê nhà ở đáp ứng yêu cầu về chất lượng, an ninh, đa tiện ích, tạo nguồn cầu tốt cho The Emerald Golf View”, đại diện chủ đầu tư Lê Phong chia sẻ.

Căn hộ mẫu The Emerald Golf View được thiết kế theo phong cách sang trọng.
Căn hộ mẫu The Emerald Golf View được thiết kế theo phong cách sang trọng.

The Emerald Golf View phát triển hệ sinh thái hơn 80 tiện ích ngay nội khu. Khu căn hộ xây dựng hướng đến phục vụ nhu cầu của giới chuyên gia có lối sống hiện đại, yêu thiên nhiên và chú trọng sức khỏe. Các căn hộ bao phủ bởi mảng xanh cây cỏ hay mặt nước, mang đến không gian sống trong lành cho cư dân.

Phối cảnh khu vườn treo thư giãn trên không của dự ánThe Emerald Golf View.
Phối cảnh khu vườn treo thư giãn trên không của dự ánThe Emerald Golf View.

Công viên cây xanh và hệ thống vườn như vườn nhiệt đới, vườn thư giãn, vườn chân mây trải dài từ tầng trệt đến tầng mái là lựa chọn thích hợp cho những ai tìm kiếm sự yên tĩnh. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, khu tập gym, yoga, rạp chiếu phim nghệ thuật ngoài trời đáp ứng nhu cầu mua sắm, tập luyện thể thao, thư giãn… của cư dân.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN