The Arena Cam Ranh tạo sức hút mạnh mẽ tại Hà Nội – TNB 10/6

Chương trình “Trải nghiệm Du lịch 5 sao cùng Chủ đầu tư The Arena” do TNB Land tổ chức vào sáng 10/6 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi cùng với sự tham gia của các Nhà đầu tư tại Hà Nội.
“Cơn sốt” The Arena Cam Ranh đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trở nên sôi sục trong suốt thời gian qua. Chưa nói đến những nhà đầu tư sành sỏi, ngay cả những người mới làm quen với đầu tư nghỉ dưỡng cũng sẽ nhận ra tiềm năng phát triển cực lớn ở The Arena Cam Ranh – “Con gà đẻ trứng VÀNG” trên bờ biển Bãi Dài.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, mang đến một không gian nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí với những dịch vụ khác biệt, tuy nhiên giá bán và chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh lại rất linh hoạt và hấp dẫn.
Chỉ với 550 triệu, Quý khách đã sở hữu một căn hộ view trực diện biển, khách hàng có thể lựa chọn tự vận hành kinh doanh, dùng để ở và nghỉ dưỡng hoặc ủy thác cho thuê thu lợi nhuận lên đến 95%. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% đến thời điểm nhận nhà.
Bầu không khí buổi sự kiện diễn ra vô cùng sôi động, với sự tham gia của gần 100 nhà đầu tư. Các chuyên viên tư vấn của TNB Land đã phải làm việc hết tốc lực để có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp từ buổi Sự kiện:
TNB Land xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhà đầu tư đã quan tâm, ủng hộ và tin tưởng TNB Land trong suốt thời gian qua, đồng thời xin chúc mừng những khách hàng đã lựa chọn được cho mình những căn hộ ưng ý nhất và may mắn nhận được những phần quà giá trị của chương trình.

Liên hệ ngay TNB Land – Đại lý phân phối chính thức The Arena
Website: tnbland.com.vn
Xem thêm tại: https://tnbland.com.vn/san-bay-quoc-te-cam-ranh-sap-hoat-dong-dia-oc-nha-trang-huong-loi/

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN