Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017 tiếp tục đà tăng trưởng


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng ấn tượng của lượng khách du lịch trong và ngoài nước đã mang đến thời kỳ “vàng’ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017 tiếp tục đà tăng trưởng

Thành phố biển Nha Trang có lượng du khách quốc tế tăng gần 23%; Đà Nẵng cũng tăng 33% trong vài năm nay.   Vì thế, nhà nước đã đầu tư rất lớn cho quá trình phát triển này, khi hiện nay có 9 sân bay quốc tế trên cả nước so với con số 5 sân bay vào năm 2010. Các sân bay này hiện vẫn tiếp tục được nâng cấp, mở thêm các nhà ga mới cũng như mở rộng đường băng. Chính sách visa dành cho khách du lịch cũng cải thiện đáng kể, khi quy trình ngày càng dễ dàng hơn và mức phí thấp so với trước đó. Phú Quốc là ví dụ thành công điển hình cho sự hỗ trợ này khi lượt khách quốc tế đã tăng vọt 25%/năm khi chính sách miễn thị thực cho du khách nước ngoài được áp dụng. Đây là địa điểm duy nhất tại Việt Nam được áp dụng chính sách này.

 Lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng nhanh trong những năm gần đây

Biển đảo tăng trưởng mạnh về nguồn cung

Các tín hiệu tích cực từ thị trường góp phần thúc đẩy sức hút và niềm tin từ các chủ đầu tư dẫn đến cạnh tranh mạnh về nguồn cung trong 2-3 năm tiếp theo khi thị trường liên tục chứng kiến sự ra đời của các dự án hot. Theo thống kê của Công ty Tư vấn Bất động sản (BĐS) Savills, tại Nha Trang và Cam Ranh, nguồn cung khách sạn và resort phân khúc midscale đến luxury được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trung bình 29%/năm trong 3 năm tiếp theo. Tương tự, thị trường Đà Nẵng và Phú Quốc cũng có mức tăng trưởng nguồn cung mạnh mẽ, lần lượt đạt 30% và 27% trong thời gian 3 năm tới.

Tuy nhiên, thị trường BĐS mang tính chất dễ biến động và có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố. Điển hình vào thời điểm 2014 -2015, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam giảm mạnh đã tác động mạnh đến thị trường phụ thuộc như Nha Trang.

Do vậy, nếu như nguồn cầu không bắt kịp với tốc độ tăng trưởng nguồn cung, công suất và giá phòng trong tương lai được dự đoán sẽ tiếp tục chịu nhiều áp lực và chủ đầu tư sẽ phải cân nhắc cẩn thận về hiệu suất kỳ vọng và nguồn ngân sách cho dự án trong những năm sắp tới.

                     Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc của Sun Group

Đầu tư thanh thản, trọn đời thư thái

Nhắc đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng không thể không nhắc đến sự bùng nổ của xu hướng đầu tư các dự án Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village Kem Beach,.. Trong vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều dự án được công bố với sự cạnh tranh mạnh mẽ về quy mô cũng như những khoản cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Đặc biệt, thay vì trực tiếp vận hành và quản lí dự án, các chủ đầu tư đã hợp tác với các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Điển hình với sự lựa chọn khôn khéo khi ký kết với tập đoàn Accorhotels đã giúp Sun Group tiến xa hơn trên thị trường bất động sản. Đồng thời, điều này cũng tạo niềm tin cho các chủ đầu tư về việc cam kết lợi nhuận cho thuê nghỉ dưỡng hàng năm.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN