Thị trường chung cư quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 2017


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Thị trường chung cư thành phố Hà Nội trong những năm gần đây có nhiều bước phát triển nhanh chóng với nhiều dự án được giới thiệu và chào bán. Tuy nhiên các dự án thường tập trung chủ yếu ở những quận Cầu Giấy, Thanh Xuân trong khi các dự án tại phía Nam thủ đô là rất ít. Điều đó được lí giải bởi theo kế hoạch của thành phố các quận nội đô (nằm trong đường vành đai 1) sẽ thuộc khu vực cần bảo tồn và hạn chế phát vậy nên rất khó cho các chủ đầu tư khi xin cấp phép xây nhà cao tầng tại đây.

Với vị trí địa lý thuận lợi là cửa ngõ Đông Nam thủ đô Hà Nội, không những thế, đây cũng là vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối khu vực trung tâm Hà Nội, ngoại thành cũng như các tỉnh phía Nam, là nơi phát triển sầm uất về cả kinh tế xã hội cũng như hạ tầng xây dựng. 

Hạ tầng giao thông phát triển 

Hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực phía Nam đang “thay da đổi thịt” hàng ngày bởi hàng loạt dự án giao thông quan trọng được đưa vào sử dụng. Đó cũng là yếu tố khiến các dự án căn hộ, chung cư phía Nam Hà Nội, cụ thể ở khu vực quận Hai Bà Trưng gia tăng sức nóng trên thị trường. Sau khi tuyến đường Tân Mai và Kim Đồng được mở rộng, tuyến đường phía Đông khu trung tâm hành chính quận Hoàng Mai nối với đường vành đai 3 và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ cũng vừa thông xe cuối năm ngoái. Cuối năm 2016, cầu vượt Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái đã hoàn thành và khớp nối với tuyến đường sắt đô thị số 3 từ Lò Đúc qua Kim Ngưu.

Bên cạnh đó, thành phố cũng khởi công xây dựng thêm nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch khác. Tiêu biểu là kế hoạch mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh có chiều dài 3,6km nối đường Minh Khai với đường vành đai 3. Bên cạnh đó dự án đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên cũng được triển khai thực hiện có chiều dài 1,65km.

Dự án Chung cư Imperia Sky Garden

Theo quy hoạch, dự án mở rộng đường Minh Khai và xây thêm tuyến đường trên cao do một tập đoàn lớn thực hiện sẽ góp phần giải quyết vấn nạn ùn tắc và tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt giữa khu vực phía Nam Hà Nội với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Thị trường chung cư quận Hai Bà Trưng nóng lên từng ngày

Là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, chung cư quận Hai Bà Trưng sở hữu hệ thống cơ sở khá tốt về văn hóa, y tế, chính trị, giáo dục và giao thông. Tại đây, dân cư có thể di chuyển nhanh chóng đến các bệnh viện hàng đầu Việt Nam như bệnh viện Quân đội 108, bệnh việt Việt Đức, bệnh viện Hữu Nghị. Nhu cầu về giáo dục cho thế hệ trẻ là vấn đề mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm, nếu định cư tại khu vực này, việc tìm trường tốt cho con em sẽ trở nên dễ dàng và yên tâm. Hơn nữa, với vị trị cần kề Hồ Gươm, những công việc về chính trị hay những khu trung tâm vui chơi giải trí, khiến người dân dễ dàng tiếp cận.

Dự án Sun Grand City Ancora – Số 3 Lương Yên

Chính vì vậy, nhu cầu về căn hộ ngay gần trung tâm thành phố gia tăng là điều chắc chắn. Nguồn cung tại quận Hai Bà Trưng trước đây chủ yếu từ hai dự án Times City và Hòa Bình Green City nhưng hiện tại cả 2 dự án trên gần như đã giao dịch hết và mật độ dân cư cũng khá đông. Do đó đòi hỏi việc ra đời các dự án chung cư là điều cần thiết và cấp bách. Đây cũng chính là lý do tại sao dự án Sun Grand City Ancora Residence tại số 3 Lương Yên có sức hút lớn đến như vậy. Chỉ ra mắt trong một thời gian ngắn mà dự án đã giao dịch được gần hết số lượng căn hộ. Ancora Residence được xây trên quỹ đất 24.000m2 bao gồm 3 tháp căn hộ, 3 hầm để xe và tổ hợp tiện ích khép kín bao cả gồm trường học. Đây là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng đầu tư cũng như là một nơi đáng sống bậc nhất Hà thành.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN