Thông báo: Tuyển nhân viên kinh doanh

THÔNG BÁO: TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

➖ QUYỀN LỢI:

Bạn sẽ đến công ty vào lúc 8h30 giờ sáng hoặc sớm hơn tùy ý bạn, và về nhà lúc 5h30 chiều hoặc muộn hơn tùy ý bạn, từ thứ 2 -> sáng thứ 7, trừ những dịp Lễ, Tết và đặc biệt ĐÁM CƯỚI NGƯỜI YÊU CŨ.

Bạn sẽ được làm việc trong một tập thể toàn những người trẻ, năng động, cá tính, và đặc biệt là rất thú vị …

Bạn sẽ được học hỏi và nâng cao những kỹ năng trong cuộc sống…!!! Đôi lúc có những kỹ năng mà bạn chưa từng biết đến và chẳng bao giờ có cơ hội dùng tới : ))

Tận hưởng niềm vui cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là đi làm. Cảm nhận tấm lòng từ các đồng nghiệp chứ không chỉ là chế độ đãi ngộ thế nào…

Và có lẽ điều quan trọng nhất bạn muốn biết đó là LƯƠNG đúng không? THƯỞNG thì 80-120tr rồi, còn LƯƠNG thì cứ mạnh dạn inbox nhé!

➖ MÔ TẢ & YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

Bạn cần sử dụng laptop với Word, Excel cơ bản, có phương tiện đi lại và có smartphone.

Bạn chỉ cần giỏi việc bạn làm, là TƯ VẤN và CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG. Bạn không cần giỏi làm thơ. Bạn không cần nắm bắt tình hình chính trị cũng như rành về lịch sử. Nhưng nếu bạn giỏi bất kỳ một lĩnh vực nào khác thì cũng thật là tốt lắm luôn ấy.

Bạn không cần quá đẹp trai hay xinh gái, nhưng chúng tôi ưa thích sự hài hòa… Bạn không cần quá thông minh, chỉ cần nhanh nhẹn, chịu khó và biết dùng caMera 360 là đủ.

Biết dùng nụ cười trong mọi hoàn cảnh. Biết căn dặn, nhắc nhở sếp trong bất cứ việc gì thì cũng thật là tốt cho chúng tôi lắm…

Bạn không cần kinh nghiệm, chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản chúng tôi sẽ truyền lại kinh nghiệm cho bạn. Hồi xưa khi mới bắt đầu đi làm, ngạc nhiên thay, chúng tôi cũng không có kinh nghiệm và đã phải trả giá bằng rất nhiều tiền. Bạn thì lại khác, chúng tôi sẽ cho bạn cái được gọi là kinh nghiệm đó với giá phải trả rất là mềm “SẼ PHẢI ĐI THỰC TẾ & GẶP KHÁCH RẤT LÀ NHIỀU”

Nếu bạn cảm thấy mình đủ các yếu tố trên và có hứng thú với công việc, còn chờ gì nữa? Hãy ấn Like và Comment hoặc Inbox cho tôi đi thôi… Nhớ thay Avatar nào đó đẹp nhất của bạn trước đã nhé!

➖ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– CV xin gửi về nhansu.tnb@gmail hoặc inbox
– Đ/C làm việc: Tầng 2 – Tòa 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
– HOTLINE: 0988912010

P/S: Ai đó có bạn bè đang tìm việc hãy giới thiệu họ cho chúng tôi. Để bạn của bạn sống và làm việc trong hân hoan hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn sẽ không bị nó vay tiền hàng tháng nữa!

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN