TNB Land tham dự Giải Bóng Đá BHS Open League 2020

Mới đây, Giải Bóng Đá BHS Open League 2020 đã chính thức khởi tranh. Những trận đấu ngay từ vòng đầu đã diễn ra hấp dẫn trong sự cổ vũ đông đảo của khán giả.

Video Lễ khai mạc Giải Bóng Đá BHS Open League 2020

Giải Bóng Đá BHS Open League 2020 được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào Văn hóa – Thể thao của các bất động sản khu vực Hà Nội.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lớn về giải trí Văn Hóa – Thể Thao lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các doanh nghiệp, các Sàn giao dịch trong lĩnh vực Bất động sản, cũng như tăng cường sự đoàn kết, giao lưu kết nối giữa các đơn vị Bất động sản.

Giải đấu hướng tới mục tiêu tạo dựng sân chơi cho Cán bộ, Nhân viên nhằm nâng cao sức khỏe và hiệu quả trong công việc. Bên cạnh đó sẽ tăng cường tính liên kết giữa các Hội viên của Hội cũng như liên kết với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực bất động sản.

Tham dự giải đấu là dịp các đội bóng được gặp gỡ và giao lưu, đồng thời cũng là cơ hội của các doanh nghiệp bất động sản quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

Đội hình ra sân của TNB

TNB tham dự giải lần này với lực lượng vô cùng hùng hậu và đến thời điểm hiện tại TNB đã ra sân tổng số 2 trận và vẫn đang bất bại. Trận gần nhất ra quân đã thắng đạm với tỉ số 5 -1. Ngày 27/6 tới đây TNB sẽ tiếp tục ra sân lượt trận thứ 3 hứa hẹn sẽ là một trận cầu vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi kết quả trong các bản tin tiếp theo nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

No Content Available