TNB Land Vinh dự nhận danh hiệu “Đơn Vị Bán Hàng Xuất Sắc Dự Án Citadines Hạ Long”

Mới đây, tại sự kiện diễn ra vào ngày 31/05/2020. TNB LAND đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Đơn vị bán hàng xuất sắc” dự án Citadines Marina Hạ Long từ đơn vị phát triển kinh doanh BHS Group, với thành tích nổi trội 100% căn hộ bán hết chỉ trong 15 ngày.

Sự kiện được tổ chức long trọng tại khách sạn JW Marriot Hà Nội với sự góp mặt của ban lãnh đạo BHS Group, ban lãnh đạo TNB LAND, các đối tác, khách mời và đặc biệt là đội ngũ chuyên viên kinh doanh xuất sắc của TNB LAND – những người đã tạo nên thành công kỷ lục cho dự án Citadines Hạ Long như: bán hàng siêu tốc mỗi phút một giao dịch, Hoàn thành chỉ tiêu chỉ sau vài đêm, Chỉ trong đúng 15 ngày 100% căn hộ đã được giao dịch thành công…

Với thành tích nổi trội và đáng khâm phục đó, TNB LAND đã vinh dự nhận được bằng khen, cúp chứng nhận “Đơn vị bán hàng xuất sắc”, cùng những lời tri ân sâu sắc từ phía đơn vị kinh doanh dự án BHS Group “TNB LAND chính là sứ giả mang Citadines Marina Hạ Long đến gần với khách hàng, giúp khách hàng cảm nhận được giá trị mà dự án nỗ lực xây dựng. Một di sản vật chất quý hiếm và di sản tinh thần vô giá”. Ngoài ra sự kiện còn mang đến nhiều nội dung nghệ thuật hấp dẫn và các phần quà cực kỳ giá trị như xe MAZDA CXS, xe HONDA SH, Tủ lạnh Samsung, Sony Smart TV… tạo nên 1 không khí sôi động và đầy bất ngờ.

Sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực, các thành viên trong gia đình TNB LAND cuối cùng cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công tại dự án Citadines Hạ Long. Đây sẽ là sự động viên và nguồn cảm hứng cho các dự án tiếp theo mà TNB LAND phân phối.

Luôn lấy con người là yếu tố cốt lõi, kết hợp với ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc, TNB LAND tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, tinh nhuệ với các chương trình đào tạo tiêu chuẩn được thực hiện liên tục, am hiểu về sản phẩm và thị trường, tận tâm với khách hàng, cùng với văn hóa công ty gắn kết, nêu bật ý chí quyết tâm và nhiệt huyết của sức trẻ, tạo nên 1 tập thể chuyên viên kinh doanh vô cùng vững mạnh, trải dài khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang, Quảng Bình, Hoà Bình…

Với những thế mạnh vượt trội đó, chắc chắc ngoài Citadines Marina Hạ Long, TNB LAND sẽ còn đạt được nhiều “Kỷ lục” nhiều thành tích bán hàng xuất sắc hơn nữa, là một đối tác tiêu biểu và đáng tin cậy của các tập đoàn, chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

No Content Available