TNB Site Tour Quảng Ninh 7/12/2019

Vào ngày 7/12/2019, Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Đầu Tư TNB đã có một chuyến Site Tour tại Quảng Ninh thăm quan các dự án Aqua City Halong và dự án Golden Mark Shophouse Cẩm Phả

Chuyến Site Tour với mục đích khảo sát dự án và đánh giá tiềm năng thị trường bất động động sản Quảng Ninh vào thời điểm hiện tại.

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả
TNB LAND tại Golden Mark Shophouse Cẩm Phả
TNB Land tại Marina Hạ Long
TNB Land tại Marina Hạ Long

Theo đánh giá của TNB Land, Thị trường bất động sản tại Hạ Long, Quảng Ninh chưa bao giờ hết hot. Thậm chí vào thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư vẫn đang rất quan tâm đến thị trường này và chờ đợi những cơ hội để đầu tư.

Những sản phẩm tại thị trường này cũng rất đa dạng, từ đất nền, shophouse, Condotel hay Shoptel cũng đang là một trong những sản phẩm thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

TNB Land tại Marina Hạ Long
TNB Land tại Marina Hạ Long

Hai dự án Aqua City Halong và Golden Mark Shophouse Cẩm Phả đang là một trong những điểm sáng trên thị trường. Là một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm và đón nhận trong thời điểm hiện tại.

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư tại thị trường này vui lòng liên hệ Hotline 098 1152 666 để được tư vấn miễn phí 24/7.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN