Trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng Thụy Sĩ ngay tại Việt Nam

Với lợi thế nằm trong top các bãi biển đẹp nhất thế giới, phong cảnh thiên nhiên hài hòa kết hợp với khí hậu lý tưởng, Nha Trang là lựa chọn của không ít khách du lịch trong và ngoài nước.

Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đón hơn 1,95 triệu lượt khách, tăng hơn 21,4% so với năm 2017. Số ngày lưu trú tại Nha Trang của du khách ngày càng tăng, trung bình 3,4 ngày. Công suất sử dụng phòng bình quân 71,79%, riêng đối với cơ sở lưu trú hạng 3-5 sao tương đương 89,51%.

Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền – chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort đánh giá lượng khách du lịch tăng sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tại đây khi nhu cầu lưu trú cũng tăng lên tương ứng. Do vậy, thời gian qua, dọc biển Nha Trang là một trong số khu vực thu hút dòng vốn bất động sản nghỉ dưỡng khá lớn từ các giới đầu tư.

Về lâu dài, xu hướng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển, bởi nhiều cá nhân đang chuyển hướng sang kênh đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng nhờ tỷ lệ cam kết lợi nhuận hấp dẫn so với các kênh vàng, ngân hàng. Nếu thị trường vận động theo hướng tích cực như hiện nay, có thể tỷ lệ lợi nhuận sẽ không chỉ dừng lại ở con số 9% mỗi năm như các chủ đầu tư đang cam kết

Đây cũng là lý do khiến các giao dịch mua bán sản phẩm condotel khá sôi động trên thị trường. Trong số dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang, đáng kể có Swisstouches La Luna Resort.

Swisstouches La Luna – Nghỉ dưỡng mang phong cách Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam.

Swisstouches La Luna nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên với vị trí “tọa sơn hướng thủy”, dự án còn hưởng lợi từ cung đường “VÀNG” Trần Phú – Phạm Văn Đồng. Khu căn hộ nghỉ dưỡng này chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km; cận kề bến du thuyền đẳng cấp quốc tế, sân đỗ trực thăng dành cho các đại gia lui tới cùng hệ thống tiện ích 5 sao, đẳng cấp.

Royal Casino – Nơi vui chơi giải trí hấp dẫn
Bể bơi tràn bờ 5* – Ôm trọn đại dương xanh

Theo chủ đầu tư, dự án được định hướng trở thành biểu tượng hiện đại, mang phong cách nghỉ dưỡng Thụy Sỹ có một không hai tại thành phố biển Nha Trang.

Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Swisstouches La Luna Resort cao 36 tầng, là công trình được Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền đầu tư phát triển. Công ty Grand Land – Hong Kong đảm nhiệm khâu thiết kế.

Dự án do Swisstouches Hotels & Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ quản lý và vận hành hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các du khách thời gian tới.

Xem thêm tại: https://tnbland.com.vn/nha-trang-dich-ngam-cua-du-lich-nghi-duong-dau-tu-dai-lau/

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN