Tuyển Chuyên viên sales/tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng tháng 12/2019

TNB Land đang tuyển Chuyên viên sales/tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng tháng 12/2019. Hãy đến gia nhập cùng gia đình TNB Land để cùng phát triển và làm giàu chính đáng, chung tay góp phần phát triển thị trường Du lịch và Bất động sản nghỉ dưỡng nước nhà!

Mô tả công việc

– Tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng đầu tư các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng.

– Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng thông tin sản phẩm, quy trình, thủ tục, tài chính…

– Quản lý, chăm sóc quan hệ khách hàng…

– Phối hợp điều hành công việc nhằm phục vụ, duy trì nguồn khách của công ty và cá nhân khai thác được…

Quyền lợi được hưởng

– Thu nhập không giới hạn: Lương cứng + hoa hồng cao (hàng trăm triệu/1 hợp đồng) + thưởng nóng + thưởng xuất sắc hàng tháng/quý/năm.

– Được công ty hỗ trợ Marketing, truyền thông, đào tạo.

– Được tạo điều kiện/cơ hội làm việc với các Chủ đầu tư lớn, dự án lớn, tiếp cận những sản phẩm cao cấp và giao lưu/học hỏi từ những người thành công.

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.

– Được tiếp cận nhiều cơ hội đầu tư Bất động sản phúc lợi từ công ty.

– Cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý/lãnh đạo và tiếp cận với những cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn từ Công ty.

CƠ HỘI LÀM GIÀU TỪ SALES BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Với một tiềm năng vô cùng lớn và định hướng ngành kinh tế mũi nhọn, Du lịch Việt Nam đang tạo ra cơ hội cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô hàng trăm tỷ USD phát triển mạnh mẽ và bền vững, đồng thời tạo ra cơ hội làm giàu chính đáng vô cùng hấp dẫn cho giới kinh doanh bất động sản, đặc biệt là những sales giỏi, có tâm huyết, có trình độ, và nhạy bén thị trường bởi Bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam mới chỉ được biết đến và quan tâm trong khoảng 2 năm gần đây nên còn rất mới mẻ và đang ở trong giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển…

Là Công ty thành viên của DTJ Group – đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh nội thất và bất động sản, TNB Land hiện tại là đơn vị dẫn đầu thị trường, chuyên sâu tư vấn và phân phối bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam với hàng chục dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã phân phối thành công của của các chủ đầu tư lớn như: Vingroup, BIM Group, Euro windows…

Để đáp ứng nhu cầu phát triển liên tục, không ngừng mở rộng và gia tăng số lượng các dự án phân phối, TNB Land đang có nhu cầu hợp tác, tuyển dụng số lượng lớn chuyên viên sales Bất động sản nghỉ dưỡng.

Yêu cầu công việc

– Đam mê kinh doanh, đam mê làm giàu chính đáng, năng động, nhiệt huyết và có tâm với nghề.

– Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, năng động. Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm sales, bảo hiểm, tư vấn, tài chính, chứng khoán, ngân hàng…

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Ưu tiên các ứng viên có chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, ngoại thương…

– Có Laptop và phương tiện đi lại.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN