VIETNAM JUNIOR FASHION WEEK MÙA 6 – KỶ NIỆM VẸN TRÒN KHÓ QUÊN

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 (VJFW mùa 6) được diễn ra trong 2 ngày 29 & 30 tháng 6.2018, tại Cam Ranh – Khánh Hòa đã trở thành một kỷ niệm vẹn tròn khó quên đối với Ban tổ chức, các “siêu mẫu nhí” và đơn vị đồng hành The Arena

Với chủ đề “Hòa mình với thiên nhiên”, sân khấu của VJFW mùa 6 được thiết kế vô cùng đơn giản. Sàn diễn là bãi cát trắng mịn màng nên thơ, background là không gian biển xanh trải dài bất tận. Tất cả diễn tả chân thực vẻ đẹp thiên nhiên khiến cho cảm xúc thêm thăng hoa và phần trình diễn của các bé tràn đầy cảm hứng.

Các thiết kế thời trang góp mặt trong VJFW mùa này đến từ các BST mùa hè mới nhất của các thương hiệu thời trang Kelly Bùi, Lalababes, Ruby’s Midu, Tay Clothing, Phương Nguyễn Silk, Unimi và Happy Clothing. Các mẫu trang phục được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu linen, chiffon, cotton thoáng mát, mang tính ứng dụng cao tông mầu tươi sáng, phù hợp với tuổi thơ.

Trong 2 ngày diễn ra chương trình, các bé yêu cùng gia đình còn được trải qua những chương trình hoạt động thú vị như Tham quan dự án The Arena, chụp ảnh kỷ niệm cho cả gia đình… Tất cả những những khoảnh khắc sum vầy, ấm cúng ấy đều tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời dành cho các bé trong mùa hè 2018.

Với vai trò là đơn vị đồng hành, góp phần tạo nên một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp dành cho các bé yêu, The Arena thực sự hạnh phúc khi chương trình được các phụ huynh và các bé yêu đón nhận, ủng hộ nhiệt tình. Đó là động lực để The Arena tiếp tục đem đến cho các “siêu mẫu nhí niềm vui và sự thỏa mãn đam mê với thời trang trong các chương trình VJFW kế tiếp.

Xin hẹn gặp lại các bé tại Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam của những mùa sau. Sân khấu The Arena sau khi đi vào vận hành chắc chắn sẽ là địa điểm tổ chức lý tưởng của VJFW trong tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh của VJFW mùa 6:

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN