Vinh danh 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất 2016

Xây dựng) – Chương trình vinh danh “Dự án BĐS hấp dẫn nhất 2016” do Báo Đầu tư tổ chức sáng 15/3 tại Hà Nội đã ghi nhận 15 tên tuổi tiêu biểu trên thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam. Trong danh sách này có một số dự án của Vingroup, Sun Group, Novaland, CEO Group, Gamuda, Ariyana Read Estate, Thảo Điền Investment, Empire Group, HD Mon Hodings, GP.Invest, Phú Long, Him Lam..

[/fusion_text][fusion_separator style_type=”none” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” sep_color=”” top_margin=”12px” bottom_margin=”12px” border_size=”” icon=”” icon_circle=”” icon_circle_color=”” width=”” alignment=”center” /][fusion_text]

du an bat dong san hap dan
du an bat dong san hap dan

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Vingroup nhận giải.

[/fusion_text][fusion_separator style_type=”none” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” sep_color=”” top_margin=”12px” bottom_margin=”12px” border_size=”” icon=”” icon_circle=”” icon_circle_color=”” width=”” alignment=”center” /][fusion_text]

Ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức cuộc bình chọn cho biết: Mong muốn lớn nhất của Ban tổ chức khi triển khai chương trình bình chọn này là để hiểu thêm đánh giá của chính những người thụ hưởng sản phẩm BĐS, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống tốt hơn cho mỗi người; đồng thời cũng để ghi nhận những nỗ lực, tầm vóc của các nhà phát triển BĐS Việt Nam với những dự án mang khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc thời đại.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Theo Tổng cục Thống kê, trong 2 tháng đầu năm, ngành kinh doanh BĐS có số doanh nghiệp thành lập mới và vốn đăng ký ghi nhận mức tăng mạnh mẽ so với cùng kỳ năm trước, khi tăng 43,4% về số doanh nghiệp và tăng 63,8% về vốn đăng ký.

Cũng trong 2 tháng đầu năm, báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, các nhà đầu tư nước ngoài đã rót 345,5 triệu USD vào lĩnh vực BĐS tại Việt Nam, chiếm 10,1% tổng vốn đầu tư FDI và tăng gần 12 lần so với mức 29,07 triệu USD cùng kỳ năm 2016.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam liên tục được cải thiện với các chỉ số tích cực, thị trường BĐS Việt Nam tiếp tục được nhiều nhà đầu tư quốc tế công nhận là một trong những thị trường triển vọng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Sự tăng trưởng của thị trường trong thời gian qua không thể không kể đến yếu tố nền tảng quan trọng là sự tham gia tích cực của các chủ đầu tư lớn với những dự án tầm cỡ, tạo lập nguồn cung sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đem lại niềm tin cho thị trường và người tiêu dùng.

Theo đó, cuộc bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 do Báo Đầu tư tổ chức nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Cuối năm 2016, có 58 dự án nổi bật được giới thiệu để tham gia cuộc bình chọn.

Sau 1 tháng tổ chức với 268.362 lượt bạn đọc bình chọn, độc giả đã chọn ra 15 dự án hấp dẫn nhất Việt Nam 2016. Đây là các dự án dẫn đầu về 5 tiêu chí: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính kết nối; Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư.

Tập đoàn Vingroup đứng đầu danh sách với 2 dự án Vinhomes Golden River tại TP HCM và Vinhomes Metropolis tại Hà Nội.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: Giải thưởng này được chính khách hàng bình chọn, chứ không phải do chủ đầu tư hay nhà quản lý nào lựa chọn. Hai dự án của Vingroup được chọn đều thuộc phân khúc cao cấp và đã đi vào hoạt động. Tập đoàn kỳ vọng sắp tới khi tham gia thêm vào phân khúc nhà ở giá rẻ cũng sẽ tạo được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Sun Group góp mặt trong lễ vinh danh với 2 dự án gồm dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và dự án Premier Village Phu Quoc cùng ở Phú Quốc.

tnbland.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN