Thiết kế Ancora Lương yên “Vườn treo babylon” giữa lòng Thủ đô Hà Nội


Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

Notice: Undefined offset: 1 in /home/rqntbzilhosting/public_html/wp-content/themes/jnews/class/ContentTag.php on line 86

 Vườn treo Babylon – chính là một trong bảy kỳ quan tuyệt đẹp của thế giới cổ đại. Dường như người ta chỉ được nghe nó qua những câu truyền miệng, được xem phác họa qua những bức tranh phục hồi, được mô tả qua những trang sách khô khan. Người ta tò mò về nó, tò mò về kiệt tác được xây dựng nên để cho người vợ của Nebuchadnezzar là Amyitis (con gái vua Uvaxshtra của Đế quốc Mada) khuây nỗi nhớ quê hương.

Vườn treo babylon” giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức kiệt tác này ngay tại Hà Nội rồi- Vườn treo Babylon Hà Nội. Điều tưởng chừng như không thể mà lại thành có thể này đang diễn ra tại chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vườn treo Babylon tại dự án Sun Ancora

Lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon cổ đại , vườn treo năm tầng được bao phủ bởi cây xanh tại chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Gợi nhớ tới kỳ quan vĩ đại của thế giới cùng với đó là tạo nên một không gian xanh không nơi nào có được. Diện tích phủ xanh của dự án Chung cư số 3 Lương Yên lên tới 70% vì vậy bạn có thể được đắm mình trong không gian tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Sun Grand City Ancora là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn SunGroup, tọa lạc tại Số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nằm ven sông Hồng có vị trí đắc địa và phong thủy đẹp nhất hiện nay. Vị trí mà có lẽ rất nhiều dự án khác mong muốn có được tại mảnh đất “vượng khí” này.

Là dự án “con cưng” của tập đoàn Sun Group, Sun Grand City Ancora không những được ưu đãi về vị trí mà cả về ý tưởng thiết kế cũng được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết và được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới.

Dự án có quy mô 3 tòa tháp cao 25 tầng với 5 tầng trung tâm thương mại chung khối đế, mang đến 679 căn hộ với diện tích phong phú

– Tòa tháp T1, T3 : với chiều cao 25 tầng, mỗi sàn có 13 căn hộ điển hình, 05 thang máy và 2 thang thoát hiểm.

– Tòa tháp T2: với chiều cao 25 tầng , mỗi sàn có 10 căn hộ điển hình, 05 thang máy và 2 thang thoát hiểm.

Cơ cấu diện tích chung cư Sun Grand City Ancora Residence:

–   Căn hộ 2 Phòng ngủ: 72 m2 – 77 m2 – 80 m2 – 85 m2 – 90 m2 – 98 m2

–   Căn hộ 3 Phòng ngủ: 107 m2 – 118 m2 – 126 m2 – 130 m2

–   Căn hộ 4 Phòng ngủ: 150 – 161 m2

Điểm nhấn trong thiết kế chung cư Sun Grand City Ancora Residence là không gian cây xanh gần như bao trùm toàn bộ dự án. Vườn treo Babylon Hà Nội – chung cư ancora từ sảnh đón khách, mặt ngoài khu trung tâm thương mại và đặc biệt là 5 tầng vườn treo đều được bao phủ bởi cây xanh tự nhiên được mệnh danh là “vườn treo Babylon” thu nhỏ của Việt Nam. Thêm một điều ấn tượng tại đây đó là khu thủy sinh ngầm phía dưới trung tâm thương mại tạo nên thiết kế vô cùng ấn tượng.

Chung cư Sun Grand City Ancora Residence được xem là một trong những dự án có thiết kế đặc sắc nhất tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN